Tháng Chín 4, 2020

Trong suốt hơn 5 năm hình thành và phát triển với chuỗi hệ thống hơn 40 cơ sở làm đẹp, hiện tại vien tham my diva đã trở thành địa điểm làm đẹp uy tín hàng đầu đối với khách hàng khu vực miền Nam nói chung và một số tỉnh thành khu vực miền Đông nói riêng. Viện thẩm mỹ Diva vẫn luôn không ngừng hoàn thiện về mọi mặt và từng bước phát triển hệ thống rộng khắp cả nước với mong muốn là địa điểm làm đẹp xứng đáng để chị em phụ nữ lựa chọn và gửi gắm niềm tin thay đổi nhan sắc hoàn hảo.
Viện thẩm mỹ Diva

Viện thẩm mỹ Diva – địa điểm làm đẹp uy tín và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp vien tham my diva khẳng định vị thế trên thị trường thẩm mỹ. Tại đây, từ đội ngũ nhân viên đến các chuyên gia, bác sĩ đều được đào tạo bài bản, chuyên môn vững vàng luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những phương pháp thẩm mỹ tốt nhất.

Sự đầu tư hoàn hảo về công nghệ làm đẹp

Toàn bộ các cơ sở của hệ thống Diva đều có được sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc đồng bộ, tân tiến, quy mô rộng lớn, phục vụ tối đa cho các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp. Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ hàng đầu như: Mỹ, Hàn Quốc…nhằm đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, vĩnh viễn, không để lại biến chứng về sau.
Công nghệ làm đẹp tại viện thẩm mỹ Diva

Công nghệ làm đẹp tại viện thẩm mỹ Diva

Quy trình thẩm mỹ với dịch vụ đa dạng, uy tín và chất lượng

Tất cả các dịch vụ làm đẹp tại vien tham my diva đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ theo các nguyên tắc do Bộ Y Tế đặt ra: từ khâu thăm khám đến thực hiện liệu trình làm đẹp giúp khách hàng có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây.
Các dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn và phản hồi tích cực: Phun môi phủ bóng Collagen, giảm mỡ Lipo Theramax Plus, tắm trắng phi thuyền, điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, trị nám Laser Yag, …Chị em sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thời thanh xuân.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

khi đặt chân đến vien tham my diva, mọi khách hàng đều có cảm nhận an tâm, thoải mái từ nhân viên bảo vệ, lễ tân đến các nhân viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều vô cùng thân thiện và tinh thần trách nhiệm cao. Bởi chúng tôi luôn mong muốn xây dựng hệ thống viện thẩm mỹ Diva là nơi mà khách hàng có thể trao trọn sự tin tưởng và yêu mến.
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại viện thẩm mỹ Diva

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại viện thẩm mỹ Diva

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn