Tháng Mười Một 30, 2020

Vào ngày 29/11/2020, Lễ khai trương Viện thẩm mỹ DIVA Mỹ Tho đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là sự kiện hoành tráng trong tháng 11, nhận được rất nhiều sự quan tâm, mong chờ của khách hàng tại Mỹ Tho.

 

Viện thẩm mỹ DIVA Mỹ Tho – Nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất

Với mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp của khách hàng tại miền Tây, Viện thẩm mỹ DIVA đã chính thức khai trương chi nhánh Mỹ Tho tọa lạc tại số 377 đường Ấp Bắc, Phường 5 TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Viện thẩm mỹ DIVA Mỹ Tho – địa chỉ làm đẹp yêu thích nhất của chị em


Được biết đến là chuỗi thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, lấy sự hài lòng của khách hàng làm “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động, Viện thẩm mỹ DIVA luôn không ngừng đổi mới, cập nhật, nâng cấp hệ thống tốt hơn, chất lượng hơn. 

Rất đông khách hàng đã đến tham dự sự kiện khai trương ngày 29/11/2020


Chi nhánh Viện thẩm mỹ DIVA Mỹ Tho được đầu tư mở rộng, nâng cấp tốt hơn gấp nhiều lần cơ sở cũ


Viện thẩm mỹ DIVA Mỹ Tho với không gian làm đẹp vô cùng sang trọng, đầy đủ tiện nghi, hệ thống trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, da liễu.

Không gian làm đẹp, cơ sở vật chất, trang thiết bị đều được đầu tư kỹ lưỡng


Chuyên viên tư vấn dịch vụ làm đẹp cho khách hàng tại buổi lễ khai trương


Viện thẩm mỹ DIVA hứa hẹn sẽ trong tương lai, sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh, phủ sóng khắp đất nước Việt Nam, mang các cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp cao cấp, đạt chuẩn Quốc tế đến với chị em phụ nữ toàn quốc. 

Mừng khai trương – Tưng bừng ưu đãi

Nhân dịp sự kiện khai trương, Viện thẩm mỹ DIVA Mỹ Tho đã dành tặng cho quý khách hàng những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, đây cũng là lời cảm ơn của Viện thẩm mỹ DIVA để đáp lại sự tin yêu của khách hàng trong thời gian vừa qua.  
Tưng bừng ưu đãi diễn ra duy nhất trong ngày 29/11/2020:
✓ -50% tất cả dịch vụ làm đẹp .
✓ Miễn phí xử lý mày hỏng .
✓ Miễn phí xử lý môi thâm.

Khách hàng trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao


Khách hàng nhận ưu đãi miễn phí dịch vụ tại Viện thẩm mỹ DIVA Mỹ Tho


Khách hàng nhận ưu đãi miễn phí 100% dịch vụ tại Viện thẩm mỹ DIVA Mỹ Tho


Bên cạnh những ưu đãi về dịch vụ, Viện thẩm mỹ DIVA còn mang đến chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng giá trị, tri ân khách hàng trong buổi lễ khai trương: lò vi sóng, máy giặt và hàng ngàn phần quà khác.

Khách hàng may mắn bốc thăm trúng thưởng lò vi sóng tại buổi lễ khai trương


Khách hàng may mắn bốc thăm trúng thưởng máy giặt tại buổi lễ khai trương


Cùng xem lại những hình ảnh đẹp tại buổi lễ khai trương Viện thẩm mỹ DIVA Mỹ Tho


Trong tương lai, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống chuỗi thẩm mỹ, đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ để không chỉ là địa chỉ làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam mà còn vươn ra thị trường Quốc tế. Viện thẩm mỹ DIVA – Đến là đẹp!