Tháng Một 13, 2020

Yêu thương – Cảm thông –  Sẻ chia” là thông điệp mà tập đoàn DVA GROUP muốn gửi gắm đến các hộ gia đình và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hòa, (huyện Phú Tân, An Giang).
Viện Thẩm Mỹ DIVA Tặng Quà Tết Cho Bà Con Nghèo Tỉnh An Giang
Vượt hơn chặng đường 250 km, ban thiện nguyện tập đoàn Viện Thẩm Mỹ DIVA trao tận tay 100 suất quà Tết cho bà con gồm các nhu yếu phẩm: Gạo, đầu ăn, nước mắn, đường, bột ngọt…Những gói quà Tết chứa đựng tình cảm, sự yêu thương và chia sẻ mà cán bộ, nhân viên Viện Thẩm Mỹ DIVA gửi đến với bà con, cùng mong ước được góp thêm xuân về cho các gia đình.
“Điều lớn nhất lưu lại khi tham gia các đợt từ thiện chính là tình người, mỗi cán bộ công nhân viên DIVA đều cảm nhận được giá trị của sự cho đi và nhận lại. Hơn ai hết, chúng tôi đều hiểu rằng, có những niềm vui chỉ có thể cảm nhận được bằng trái tim. Thông qua món quà này, chúng tôi mong bà con sẽ có mùa xuân trọn vẹn. Đó cũng là lời chúc, là động lực giúp bà con vượt qua hoàn cảnh khó khăn và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Ông Lê Trung Ánh – Giám Đốc Văn Hóa chia sẻ.
Quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo mỗi dịp Tết đến, Xuân về là một trong những nét văn hóa đẹp của tập đoàn DVA GROUP. Đặc biệt, trong tâm khảm những người tham gia thiện nguyện còn giữ nhiều kỷ niệm cũng như trải nghiệm khó quên.

Với mục tiêu “Kinh doanh là để phụng sự xã hội”, tập đoàn DVA GROUP đặt chữ “TÂM” “TÍN” làm nền tảng cho sự phát triển vượt bậc. Điều đó thể hiện qua hàng loạt chương trình triển khai trong năm qua như : Hỗ trợ mái ấm tình thương, đồng bào bị thiên tai – lũ lụt, tặng học bổng cho học sinh nghèo, khám chữa bệnh miễn phí, xây dựng nhà tình thương, đường giao thông nông thôn….Năm 2020, Viện Thẩm Mỹ DIVA sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Cuộc sống này sẽ đẹp hơn biết bao nếu chúng ta biết quan tâm, đồng cảm, sẻ chia và cùng nhau lan toả những điều tốt đẹp. Hãy cho đi bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế!Mọi sự quyên góp xin gửi về: 

Bà: Đinh Thị Thu Hà – Trưởng ban thiện nguyện tập đoàn DVA GROUP

SĐT: 0815771379

STK: 0281000584267 – Vietcombank chi nhánh Bình Dương