Tháng Chín 10, 2020

Nét thu hút đến từ vẻ đẹp của người phụ nữ trước hết ở làn da đẹp và một body nuột nà, quyến rũ. Thấu hiểu được điều đó nên vien tham my diva chúng tôi đã mang đến rất nhiều giải pháp làm đẹp chuyên về chăm sóc và điều trị da với công nghệ hiện đại nhất phục vụ cho sắc đẹp của chị em. Công nghệ càng cao sẽ mang đến kết quả làm đẹp tối ưu nhất, chưa kể đến quá trình làm đẹp cũng sẽ nhanh chóng hơn, an toàn hơn hẳn.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, trong lĩnh vực làm đẹp thì yếu tố công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định phần lớn đến hiệu quả, thời gian và tính an toàn của quy trình dịch vụ.
Viện thẩm mỹ Diva

Viện thẩm mỹ Diva

Công nghệ hiện đại đi cùng với sự đầu tư tỉ mỉ, tâm huyết

Làm đẹp bằng công nghệ cao luôn là sự lựa chọn thông minh của nhiều khách hàng. Bởi, công nghệ sẽ giúp nâng cao được hiệu quả của quy trình dịch vụ làm đẹp rất nhiều. Bên cạnh đó, công nghệ cũng là một yếu tố đảm bảo dịch vụ đó có thực hiện được an toàn hay không.
Công nghệ và máy móc tại vien tham my diva luôn được đầu tư bài bản, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không chỉ là hiện đại, tối tân mà còn được đảm bảo các tiêu chí an toàn của FDA. Vì vậy, mọi dịch vụ đều được thực hiện hiệu quả cao và tiết kiệm được thời gian một cách nhanh chóng.
Ứng dụng công nghệ tại viện

Đội ngũ nhân viên tại Diva Spa chuyên môn vững vàng, bài bản

Nhân viên tại vien tham my diva đều được đào tạo bài bản với chuyên môn vững vàng. Chưa kể với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm mỹ. Họ không chỉ đảm bảo dịch vụ thực hiện theo quy trình khoa học nhất. Mà còn luôn chăm sóc tận tình chu đáo sau khi kết thúc quy trình điều trị.
Bên cạnh đó, nhờ áp dụng quy trình chăm sóc khách hàng 4.0 nên các thông tin luôn được cập nhật chính xác và chi tiết. Điều này giúp các bộ phận từ lễ tân đến điều dưỡng luôn nắm được tình trạng, vấn đề của bệnh nhân một cách cụ thể và cập nhật.

Hạ tầng, không gian bố trí được đầu tư, xây dựng với chất lượng tốt nhất

Nhiều người vẫn cho rằng chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất còn không gian không quan trọng. Nhưng theo nhiều chuyên gia thì không gian cũng tác động trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng.
Vien tham my diva với không gian bài trí tinh tế và sang trọng. Điều này giúp cho khách hàng luôn có được cảm giác thoải mái tại đây. Nhờ đó, khi thực hiện dịch vụ họ sẽ có được một tâm lý thật sự thư giãn và hài lòng tốt nhất.
Cơ sở hạ tầng chất lượng tại viện thẩm mỹ Diva

Cơ sở hạ tầng chất lượng tại viện thẩm mỹ Diva

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn