Tháng Chín 10, 2020

Viện thẩm mỹ diva tự hào là hệ thống làm đẹp duy nhất phát triển nhiều gói liệu trình từ trung đến cao cấp, xây dựng hoàn hảo cho từng đối tượng theo nhu cầu xã hội. Có được nhiều lời khen khi mang được hiệu quả tốt nhất trong quá trình chăm sóc theo thống kê từ khách hàng đã và đang sử dụng.
Viện thẩm mỹ diva

Trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp.

Tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt

Thiên đường trải nghiệm sự tôn vinh sắc đẹp toàn thân hoàn hảo không thể bỏ qua. là nơi để mọi người an tâm triều trị những vấn đề về da, chăm sóc da toàn diện và phun ăm cùng phương thức hoàn toàn mới được du nhập từ Hàn Quốc và Italia không cần qua phẫu thuật. Trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp.
Chất lượng dịch vụ giúp thương hiệu Diva đứng vững 5 năm trên thị trường. Nói không với dịch vụ kém chất lượng. Với phương châm “trân trọng và muốn gìn giữ nét đẹp của phụ nữ Á Đông”cùng niềm tự hào mang lại một vẻ đẹp tự nhiên và gợi cảm cho phụ nữ Việt, thương hiệu Diva trong hơn 5 năm qua đã xây dựng thành công thương hiệu của một Viện thẩm mỹ diva uy tín – chất lượng – an toàn.
Đội ngũ Viện thẩm mỹ diva trải qua nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề tuyệt vời, Diva đã và đang mang lại cuộc sống tươi đẹp, rực rỡ hơn cho hàng nghìn khách hàng ở Việt Nam và cả ở nước ngoài. Với hơn 123 công nghệ tiên tiến được cập nhật thường xuyên theo chuẩn quốc tế.
Thẩm mỹ viện quốc tế diva

Diva chính là đội ngũ chuyên viên, bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Được hàng triệu khách hàng tin tưởng

Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, Diva sẽ chọn lọc những liệu trình tốt nhất, giúp tôn lên vẻ đẹp vốn có và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.Viện thẩm mỹ diva không ngừng phát triển về dịch vụ và sản phẩm, dần khẳng định thương hiệu và đẳng cấp của mình.
Ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Diva chính là đội ngũ chuyên viên, bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và chiếm trọn niềm tin tuyệt đối của mọi khách hàng.
Viện thẩm mỹ diva được biết đến là nơi sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hùng hậu có tay nghề vững, giỏi chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước. Và không quên kể đến sự tin tưởng, ủng hộ của hàng triệu khách hàng gần xa. Đây là những đóng góp không ngừng nghỉ đã được ghi nhận xứng đáng với những giải thưởng cao.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn