Tháng Tư 10, 2020

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người không phân biệt giới tính, tuổi tác và sắc tộc. Dù bạn là ai, đến từ đâu thì bạn cũng đều có quyền được làm đẹp và được xinh đẹp như bao người khác. Viện thẩm mỹ Diva tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với nhiều năm kinh nghiệm mang cái đẹp đến cho mọi người, đã biến ước mơ xinh đẹp của hàng ngàn người trở thành hiện thực.

1. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, viện thẩm mỹ Diva có sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ, đảm bảo vô trùng. Chính vì vậy, Diva được mệnh danh là địa chỉ thẩm mỹ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.
Việc đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất không những thể hiện sự chuyên nghiệp của một địa chỉ làm đẹp uy tín mà yếu tố an toàn của khách hàng cũng được đặt lên hàng đầu.

2. Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình làm đẹp

Viện thẩm mỹ Diva là một trong những địa chỉ đón đầu xu hướng làm đẹp tại Việt Nam ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế vào quá trình làm đẹp cho khách hàng.
Việc thường xuyên cập nhật và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quá trình chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng là một trong những yếu tố quyết định giúp Diva khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

Thẩm mỹ quốc tế Diva

3. Hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp

Đội ngũ bác sĩ chính là “linh hồn” của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Viện thẩm mỹ Diva là  đơn vị hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, đã từng tham gia hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, từ đó giúp quá trình làm đẹp của khách hàng trở nên nhanh gọn, an toàn và hiệu quả.
Bên cạnh đội ngũ chuyên gia giỏi, thẩm mỹ viện Diva còn có đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ công nghệ cao và Spa lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các học viện đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng trong nước và quốc tế hứa hẹn sẽ đem lại những dịch vụ làm đẹp tốt nhất đến khách hàng.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Viện thẩm mỹ Diva có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình với đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, thân thiện giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến các dịch vụ làm đẹp, ngay cả khi khách hàng chưa có ý định sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây.
Đến với Diva khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tận tình.
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn