Tháng Mười 30, 2019

Theo thông tin mới nhất thì vào sáng ngày 25/10, Viện Thẩm mỹ DIVA tiếp tục chào đón “thành viên” thứ 38 tại số 9 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP. HCM. Nhân dịp khai trương, Cơ sở Diva tại Hóc Môn giảm 50% cho những dịch vụ đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Ưu đãi đến 50% nhân dịp khai trương cơ sở mới

Trong tuần lễ khai trương, chị em tìm đến Diva ở Hoc Môn đông rất đông, trước hết vì tên tuổi của thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA bấy lâu nay đã có mặt tại thị trấn Hóc Môn. Thứ hai là vì thông tin ưu đãi dịch vụ vô cùng hấp dẫn, giảm 50% những dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay gồm: phun thêu thẩm mỹ, trẻ hóa da công nghệ cao, giảm mỡ chuyên sâu và điều trị các vấn đề về da bằng laser. Chương trình kéo dài từ ngày 25/10 – 25/11/2019. Chương trình ưu đãi “vàng” này như một món quà tri ân mà Viện Thẩm mỹ Diva gửi đến những vị khách hàng “ruột” đã tin tưởng chọn dịch vụ của mình. Mặt khác muốn giới thiệu đến đông đảo mọi người dịch vụ chất lượng cao của mình.
Ngay tại buổi lễ khai trương, sức “nóng” của chương trình ưu đãi quả thực đã lan tỏa đến một lượng lớn khách hàng. Hình ảnh khách hàng xếp hàng từ lúc 6h sáng để tham dự sự kiện, nhận quà ưu đãi đã mang đến cho những người thực hiện chương trình niềm phấn khởi và động lực rất lớn. Với những phần quà đặc biệt trị giá lên đến 2 tỷ đồng thì việc thu hút chị em đông như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Viện Thẩm mỹ Diva khai trương cơ sở mới tại Hóc Môn

Hơn 300 khách hàng đã đăng kí trải nghiệm dịch vụ

Tại sự kiện này, Viện Thẩm mỹ Diva Hóc môn đã chào đón 300 vị khách đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ. Các kỹ thuật viên, lễ tân, tư vấn đã phải làm việc hết công suất trong những ngày nay. Để có được lượng lớn khách hàng ngay trong ngày đầu tiên như thế này chứng tỏ rằng Viện Thẩm mỹ Diva đã có được niềm tin trong lòng khách hàng.

Khách hàng may mắn nhận được suất thẩm mỹ miễn phí 100%


Viện thẩm mỹ DIVA – Hóc Môn đồng hành cùng với chuỗi hệ thống của Diva, hoạt động đồng nhất dựa trên tiêu chí: “Giá trị thật – chất lượng thật – Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo”. Chính vì vậy khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây chị em sẽ thấy được toàn bộ từ quy trình dịch vụ, công nghệ, các sản phẩm làm đẹp đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Bạn sẽ tìm thấy những công nghệ thẩm mỹ nổi bật đã được chuyển giao từ Hoa Kỳ như: Công nghệ điều trị nám – tàn nhang Laser Yag, giảm béo Lipo Theramax Plus, điều trị sẹo rỗ Laser CO2 Fractional,…
Hơn nữa, yếu tố tạo nên uy tín thương hiệu Viện thẩm mỹ DIVA còn ở đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên. Họ đều là những người đã được đào tạo bài bản, không ngừng tiếp thu kiến thức chuyên môn, học hỏi công nghệ thẩm mỹ hiện đại để có sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Viện Thẩm mỹ Diva – Địa chỉ thẩm mỹ tin cậy cho mọi nhà

Viện Thẩm mỹ Diva là địa chỉ làm đẹp ưa thích của chị em phụ nữ, tại đây chị em có thể thỏa mong ước hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho ngoại hình của mình. Giờ đây, với địa chỉ ở Hóc Môn chị em sẽ dễ dàng tìm đến làm đẹp hơn bao giờ hết. Spa Đồng Nai rất vui khi chia sẻ những thông tin hữu ích đến chị em!