Tháng Mười Hai 29, 2020

Hưởng ứng không khí mùa Giáng sinh, Tập đoàn DVA GROUP đã triển khai Chương trình Trang trí Noel, phát động cho tập thể nhân viên các chi nhánh thuộc Viện thẩm mỹ DIVA cùng nhau trang trí không gian cửa hàng chào đón ngày lễ.

 

Chương trình Trang trí Noel chính thức triển khai trên toàn hệ thống các chi nhánh của Viện thẩm mỹ DIVA từ ngày 05/12/2020 đến ngày 25/12/2020. 

Chương trình lần này được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua lao động, động viên khuyến khích Tập thể nhân viên tích cực nâng cao năng suất, chất lượng, thực hiện thành công nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

Chương trình Trang trí Noel tại các chi nhánh chính thức triển khai từ ngày 05/12/2020 – 25/12/2020

Chương trình Trang trí Noel phát động cho tập thể nhân viên của từng chi nhánh thực hiện lên ý tưởng và tự do sáng tạo, trang trí cho cửa hàng, nhằm tạo không gian độc đáo để chào đón Giáng sinh. 

Chương trình lần này đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia của tất cả nhân viên tại các chi nhánh, cùng nhau ngồi lại, cùng nhau lên ý tưởng, cùng nhau tạo ra một không gian giáng sinh của riêng mình. 

Nhân viên tại cửa hàng cùng nhau trang trí chào đón giáng sinh

Cây thông Noel đã trở nên rực rỡ sắc màu hơn

Chỉ với những vật dụng trang trí đơn giản cùng các ý tưởng độc đáo, sáng tạo, nhân viên các chi nhánh đã giúp cửa hàng của mình ngập tràn không khí ngày lễ.

Từ những chiếc hộp giấy đơn giản qua bàn tay sáng tạo đã trở thành những hộp quà đầy màu sắc

Sử dụng những chiếc cốc giấy để tạo thành chú người tuyết

Bằng sự tích cực tham gia và đoàn kết của tập thể nhân viên tại các chi nhánh thuộc hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA, Chương trình Trang trí Noel đã diễn ra rất thành công.

Không khí Noel ngập tràn tại cửa hàng

Chương trình Trang trí Noel lần này là một hoạt động rất ý nghĩa, tạo ra một sân chơi giúp cho nhân viên tại cửa hàng xây dựng được tinh thần đoàn kết, chia sẻ niềm vui, thư giãn sau những giờ làm việc hăng say không mệt mỏi. 

Nhân viên cùng nhau chụp hình với tác phẩm trang trí của mình

Qua chương trình lần này, Tập đoàn DVA GROUP cũng mong muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng, tạo không khí giáng sinh ấm áp và hạnh phúc cho khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ DIVA.

Khách hàng cùng Viện thẩm mỹ DIVA chào đón Giáng sinh

Niềm vui của ngày lễ Giáng sinh ngập tràn trong ánh mắt, nụ cười của tất cả mọi người

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp trong Chương trình lần này nhé!

Chương trình Trang trí Noel do Tập đoàn DVA GROUP tổ chức cho diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của tập thể nhân viên toàn bộ chi nhánh thuộc hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA. Tất cả đã tạo nên một bức tranh sống động thể hiện được tinh thần cố gắng, nỗ lực hoàn thành mọi công việc, nhiệm vụ được giao của tuổi trẻ DIVA.