Tháng Chín 4, 2020

Tham my quoc te diva là một trong những trung tâm thẩm mỹ xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với công nghệ hiện đại và không gian cao cấp tạo sự thoải mái và sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng đến làm đẹp. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tu học tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, thông thạo quy trình và chuyên nghiệp trong từng loại phẫu thuật.
Trải nghiệm dịch vụ tại thẩm mỹ quốc tế Diva

Trải nghiệm dịch vụ tại thẩm mỹ quốc tế Diva

Luôn nâng tâm thương hiệu và chất lượng dịch vụ

Việc nâng cấp thương hiệu nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với những dịch vụ có chất lượng được cam kết tuyệt đối.
Khách hàng tại khu vực miền Nam có thể yên tâm đến các cơ sở của Tham my quoc te diva chăm sóc, cải thiện nhan sắc với những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại mà không cần phải lên các thành phố lớn.
Để làm được điều đó, ngoài việc trang bị cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ hiện đại, chuỗi hệ thống này cũng chú tâm đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật. Nhờ ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0, chuỗi hệ thống này đã gia tăng khách hàng nhanh chóng nhưng vẫn giữ được sự ổn định, tạo tiền đề lớn để tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới. Đây chính điểm khác biệt lớn giúp chuỗi spa này đẩy nhanh tốc độ mở rộng cơ sở mà ít gặp khó khăn.
Không chỉ được biết đến là chuỗi spa lớn tại miền Nam, Tham my quoc te diva còn được khách hàng tin tưởng bởi các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu.
Thẩm mỹ quốc tế Diva - Nâng tầm thương hiệu và chất lượng dịch vụ

Thẩm mỹ quốc tế Diva – Nâng tầm thương hiệu và chất lượng dịch vụ

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia lành nghề, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Trong quy trình làm đẹp, thì đây chính là một trong yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công của quá trình điều trị, có mang lại kết quả viên mãn như khách hàng mong muốn hay không. Các bác sĩ, chuyên viên hay kỹ thuật viên đều phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó với những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao có thể giải quyết và tư vấn thắc mắc cho bạn, giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ làm đẹp.
Ngoài ra, bạn có thể dựa vào những phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ để đánh giá chất lượng tốt hay không.
Đáp ứng tất cả các tiêu chí trên, Tham my quoc te diva tự hào là địa chỉ làm đẹp hiệu quả hàng đầu hiện nay.
Với hơn một thập kỷ trong lĩnh vực thẩm mỹ, Diva spa luôn là thương hiệu uy tín và chất lượng được hàng nghìn khách hàng trên thị trường TPHCM tín nhiệm để gửi gắm nhan sắc.
Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ quốc tế Diva

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ quốc tế Diva

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn