Tháng Chín 4, 2020

Đối với phụ nữ việc làm đẹp gần như là một đặc quyền chung. Bởi sinh ra đã là phái đẹp thì chúng ta cần giữ gìn cho ngoại hình của mình luôn được xinh đẹp. Bên cạnh đó, sự xinh đẹp cũng khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Thẩm mỹ diva khi đến làm đẹp bạn không chỉ được trải nghiệm làm đẹp trong không gian đẳng cấp. Mà còn được tận hưởng những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc ngoại hình chất lượng nhất.
Thẩm mỹ Diva

Đội ngũ nhân sự giỏi – Điều kiện quan trọng để dịch vụ đạt được sự hoàn hảo

Nhân sự – con người chính là nhân tố bên cạnh công nghệ đóng góp vào hiệu quả các dịch vụ làm đẹp. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín phải có đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn nghiệp vụ và được đào tạo, trau dồi phẩm chất đạo đức nghề nghiệp. Khách hàng không chỉ yêu cầu tính chuyên môn cao mà họ còn quan sát thái độ phục vụ của nhân viên trong suốt quá trình làm đẹp của mình.
Thẩm mỹ diva sẽ khiến bạn hài lòng vì đội ngũ nhân viên ở đây đều đạt đầy đủ những điều kiện trên. Sự vững mạnh về yếu tố nhân lực giúp các bộ phận ở Diva spa phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ. Trong suốt quá trình phục vụ khách hàng họ luôn mang đến sự chuyên nghiệp, tận tình và giúp khách hàng có tâm trạng thoải mái, hài lòng nhất.
Đội ngũ nhân sự tại thẩm mỹ Diva

Đội ngũ nhân sự tại thẩm mỹ Diva

Quy trình dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại mang lại sự hài lòng tốt nhất

Nhờ ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0, chuỗi hệ thống này đã gia tăng khách hàng nhanh chóng nhưng vẫn giữ được sự ổn định, tạo tiền đề lớn để tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới. Đây chính điểm khác biệt lớn giúp chuỗi spa này đẩy nhanh tốc độ mở rộng cơ sở mà ít gặp khó khăn.
Mọi dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại Thẩm mỹ diva đều cam kết không phát sinh chi phí. Đồng thời luôn có thêm các chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng theo từng thời điểm khác nhau. Điều này đã tạo điều kiện tốt nhất để phái đẹp có thêm cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao.
Quy trình dịch vụ tại thẩm mỹ Diva

Quy trình dịch vụ tại thẩm mỹ Diva

Khác biệt trong phong cách phục vụ

Tính chuyên nghiệp là sự khác biệt dễ nhận thấy nhất trong phong cách phục vụ của Thẩm mỹ diva. Lấy trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng là định hướng trong hoạt động kinh doanh, từ những ngày đầu thành lập, Diva Spa đã chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp. Trọng tâm của định hướng này không chỉ nỗ lực phục vụ khách hàng mà còn làm sao để khách hàng quay lại và sử dụng dịch vụ ở những lần tiếp theo.

Mê mẩn với không gian sang trọng đẳng cấp

Không gian của viện thẩm mỹ chính xác là yếu tố quan trọng quyết định cảm nhận của bạn. Bởi khi đi làm đẹp, phụ nữ không chỉ tìm đến nơi có dịch vụ tốt mà không gian cũng phải tương xứng để giúp bản thân cảm giác thoải mái, thư giãn.
Tại đây, bạn hoàn toàn bị mê hoặc bởi không gian được bố trí vô cùng tinh tế. Chưa kể, các màu sắc kết hợp hài hòa với nội thất sang trọng. Tất cả tạo nên một cảm giác thư giãn tuyệt vời khó có thể so sánh với nơi đâu. Đây cũng là lý do nếu ai đã đến đây làm đẹp rồi thì khó lòng mà chọn đi nơi khác.
Không gian làm đẹp tại thẩm mỹ Diva

Không gian làm đẹp tại thẩm mỹ Diva

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn