Tháng Bảy 23, 2020

Bạn có biết vì sao gần đây có rất nhiều khách hàng ghé thăm đến thẩm mỹ viện diva không ?
Bởi vì các khách hàng đang mê mẫn với công nghệ tắm trắng phi thuyền của thẩm mỹ viện Diva đó. Vì sao ư ?
Bởi vì công nghệ tắm trắng phi thuyền của thẩm mỹ viện Diva là một trong những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Và khi đã sở hữu một công nghệ hiện đại tiên tiến nhất thì tại đây sẽ mang lại hiệu quả làm da trắng sáng bật tông nhanh chóng.
Vậy công nghệ tắm trắng phi thuyền có ưu điểm gì vượt trội so với tắm trắng thông thường không ?

Thẩm mỹ viện diva

I.   Thẩm mỹ viện diva sử dụng tắm trắng phi thuyền hiệu quả gấp 5 lần

Trước đây khi chưa có các công nghệ tắm trắng ra đời. Thì việc là trắng da sẽ dựa vào kem ủ trắng, các dòng sản phẩm làm trắng khác. Thường những sản phẩm dùng bôi ngoài da chỉ có tác dụng làm lột tẩy da bên ngoài.
Khi da đã có dấu hiệu trắng lên nhưng lúc đó đồng thời da đang càng ngày yếu đi. Và liệu trình này thời có thời gian kéo dài rất lâu mới có tác dụng.
Đối với công nghệ tắm trắng phi thuyền của thẩm mỹ viện diva thì quá trình làm trắng không kéo dài quá lâu. Và có hiệu quả cao gấp 5 lần so với làm trắng da truyền thống.
Tắm trắng phi thuyền sử dụng công nghệ lồng hấp chiếu sáng. Có tác động từ sâu bên trong giúp da hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng và các dưỡng chất tự nhiên. Cách làm trắng da này hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu cho da hay cho sức khỏe khách hàng.
Chỉ cần một liệu trình ngắn da sẽ bật tông từ 1 đến 2 lần ngay cho bạn. Làn da toàn thân sẽ sang sắc thái trắng hồng tự nhiên, có độ căng mướt đàn hồi. Màu da sẽ trắng hồng tự nhiên rất đều màu. Hoàn toàn không giống với kết quả làm trắng da truyền thống. Với màu sắc không đều màu bị loan lỗ chỗ trắng hơn chỗ ít trắng hơn, cùng với màu da trắng bạch mất tự nhiên thay vì màu da trắng hồng.

tham my vien diva

II.  Những loại công nghệ tắm trắng phi thuyền đều có sự khác nhau.

Trên thị trường công nghệ tắm trắng phi thuyền hiện nay có rất nhiều loại. Chúng có những cơ chế hoạt động, công dụng và giá cả khác nhau.
Đối với những công nghệ tắm trắng phi thuyền sử dụng ánh sáng đơn sắc nên chúng chỉ có khả năng ức chế các hắc sắc tố melanin. Với loại công nghệ này da sẽ bật tông sáng mịn ngay nhưng chỉ sau 1 đến 2h tắm trắng làn da lại trở nên sạm trở lại.
Loại công nghệ tắm trắng sử dụng ánh sáng đơn sắc gần như không có hiệu quả cho người bị cháy nắng, hay bị đen bẩm sinh.
Loại công nghệ tắm trắng phi thuyền mà thẩm mỹ viện diva sở hữu là loại công nghệ tiên tiến với đột phá cơ chế hồng ngoại. Cùng với sự tích hợp của nguồn điện quang đa điểm và bước sóng nhiệt tần số cao. Sẽ giúp phá hủy hàng loạt sắc tố melanin gây xỉn sạm da.
Loại công nghệ này giúp tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất, kích thích tăng sinh collagen và elastin tự nhiên. Vừa giúp phá hủy hàng loạt sắc tố đen melanin vừa giúp trẻ hóa da và trắng hồng tự nhiên. Hiệu quả cũng vì thế mà cao gấp 5 lần so với cách làm trắng da thông thường.
Chỉ sau 1 liệu trình ngắn làn da của bạn sẽ trở nên hồng hào, bật tối thiểu 1 – 2 tone da. Da vừa trắng vừa khỏe thách thức mọi vết sạm, tàn nhang, đồi mồi, cháy da,….
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA TẮM TRẮNG PHI THUYỀN TIÊN TIẾN
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 66 89
Email: info@vienthammydiva.vn