Tháng Tám 3, 2020

Bạn muốn thay đổi bản thân đem những vết sẹo trên cơ thể biến mất đi. Hãy sử dụng bí quyết làm đẹp siêu công nghệ Fractional CO2 Laser của thẩm mỹ viện diva.
Nguyên lý hoạt động của Fractional co2 laser là phát ra chùm các tia laser cực nhỏ, các chùm tia laser này có tác động đủ sâu vào da. Tạo điều kiện phục hồi, tái sinh collagen và các thành phần của da.

công nghệ Fractional CO2 Laser

Thẩm mỹ viện diva dùng công nghệ Fractional CO2 Laser đó là công nghệ như thế nào ?

Công nghệ Fractional CO2 Laser mà thẩm mỹ viện diva sử dụng để trị sẹo cho các chị em. Đó là một công nghệ sử dụng tia laser của thẩm mỹ viện diva tác động sâu vào trong da để tác động phá hủy các vết sẹo, nốt ruồi, nhờn da, nám, mụn cóc,… Công nghệ này còn có công dụng trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông.

công nghệ Fractional CO2 Laser

Công nghệ Fractional CO2 Laser bao gồm 2 đầu

Đầu điều trị CO2

Nó giúp trị nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt, dày sừng, đốm nâu,… chúng bắn phá các khuyết điểm này làm da nhẵn mịn mà không hề để lại sẹo.

Đầu điều trị Fractional

Đầu này có chức năng giúp da tươi sáng hơn bằng cách trẻ hóa da, trị sẹo lõm, lỗ chân lông nhỏ, trị mụn ẩn, da nhờn, nám…. Chủ yếu đầu này có công dụng làm sáng da, trị các vấn đề về màu sắc da và sẹo lõm.

Thẩm mỹ viện diva khuyên bạn nên chủ động cung cấp những thông tin sau:

Cơ địa sẹo lồi

Nếu bạn thấy cơ thể mình mỗi khi bị thương sau đó sẽ thành những vết sẹo lồi. Hoặc trên cơ thể của bạn đang có sẹo lồi thì hãy thông báo cho các nhân viên ở thẩm mỹ viện diva biết để kiểm tra cơ địa trước nhé.

Đang uống thuốc isotretinoin

Trong vòng một năm trở lại bạn bạn đang uống thuốc isotretinoin để trị mụn thì hãy cho các bác sĩ và nhân viên chăm sóc biết.

Mắc một số bệnh ngoài da

Nếu bạn đang mắc bệnh xơ cứng bì khu trú, bạch biến, lichen phẳng hay vảy nến sẽ khiến những vùng da trị liệu sẽ khó lành hơn da thường.

Từng xạ trị

Những vùng da từng xạ trị sẽ khó lành sau khi trị liệu nên bạn cần cân nhắc kỹ.

Từng phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu bạn cần phẫu thuật thẩm mỹ phải thông báo cho bác sĩ và nhân viên biết việc này. Để bác sĩ kiểm tra tình trạng của bạn có phù hợp để dùng đến những công nghệ laser.

Ưu điểm của Fractional co2 laser

  • Vô khuẩn, tránh nguy cơ lây nhiễm: khi bạn điều trị da bằng công nghệ Fractional CO2 Laser đầu điều trị không tiếp xúc trực tiếp với da đang điều trị và tay người thực hiện.
  • Các tia laser của công nghệ này có năng lượng rất cao vì vậy có tác dụng sát khuẩn tốt.
  • Độ chính xác cực cao, đường rạch của chùm tia laser có kích thước từ 0,1 – 0,2 mm.
  • Thời gian trị liệu nhanh chỉ từ 10 – 15 phút

công nghệ Fractional CO2 Laser

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 66 89
Email: info@vienthammydiva.vn
Xem thêm địa chỉ khác trên toàn quốc: https://thammyviendiva.vn/lien-he/