Tháng Bảy 21, 2020

Trong ngành thẩm mỹ viện hiện nay có rất nhiều viện thẩm mỹ mọc lên nhưng liệu trong số đó có bao nhiêu thẩm mỹ viện sẽ đạt các tiêu chí về chất lượng uy tín cao.
Khi mà nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao thì phẫu thuật thẩm mỹ là sự lựa chọn của rất nhiều người để nhanh chóng phù phép cho nhan sắc của mình.
Tuy thẩm mỹ viện sẽ đem đến sắc đẹp cho bạn nhưng không phải nơi nào làm cũng đẹp chỉ những thẩm mỹ viện cực kỳ uy tín như viện thẩm mỹ Diva Spa mới đem lại chất lượng nhan sắc tốt cho quý khách hàng.

Thẩm mỹ viện Diva Spa đạt được những tiêu chuẩn gì ?

  • Minh bạch về pháp lý: thẩm mỹ viện Diva Spa được hoạt động dưới sự cấp phép của bộ y tế. Chắc bạn cũng sẽ nhìn thấy những tin tức trên báo đài về việc phát hiện ra nhiều cơ sở thẩm mỹ chui hoạt động trái phép với chất lượng không tốt, nguy hại đến sức khỏe và cơ thể của những người vô tình lạc vào những cơ sở thẩm mỹ không tốt này.

Những cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui vì không đảm bảo an toàn chất lượng và tính mạng cho khách hàng nên không dám công khai đăng ký giấy phép để bộ y tế kiểm tra thường xuyên.
Vì vậy trước tiên hãy lựa chọn những cơ sở có sự công khai minh bạch về giấy phép hành nghề và gần như luôn đảm bảo chất lượng và đạt chuẩn toàn bộ các tiêu chí khắt khe về độ an toàn do bộ Y tế đưa ra.
Và thẩm mỹ viện Diva Spa là thẩm mỹ viện uy tín được bộ Y Tế cấp giấy phép hành nghề. Diva Spa luôn hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu về chất lượng cũng như độ an toàn của bộ Y Tế đưa ra.

  • Đội ngũ y bác sĩ uy tín có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm: đây là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết bậc nhất và luôn phải có trong tất cả các thẩm mỹ viện.

Dù can thiệp vào bất kỳ bộ phận nào dù đơn giản hay phức tạp thì khi đã có tác động trực tiếp đến con người thì nhất định phải có độ chính xác và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Sự thành công hay không trong nhan sắc của mỗi người đều phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ cho nên Diva Spa vô cùng chú trọng vào việc tuyển chọn y bác sĩ.
Tất cả các y bác sĩ của Diva Spa đều phải có bằng cấp cao từ những cơ sở đào tạo thẩm mỹ uy tín và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khi khách hàng đến với Diva Spa sẽ luôn được yên tâm về tính chuyên môn cao độ an toàn về tay nghề bác sĩ.

  • Luôn cập nhật sự hiện đại và xu hướng làm đẹp mới: nhu cầu làm đẹp của khách hàng sẽ có nhiều sự thay đổi theo thời gian và những xu hướng làm đẹp mới sẽ sinh ra liên tục.

Để thỏa mãn sự hài lòng và tìm kiếm nơi sẽ mang đến những vẻ đẹp mới thời thượng Diva Spa luôn luôn chú ý, tìm hiểu, phân tích và đưa chúng vào mô hình hoạt động kinh doanh cho khách hàng.
Ngoài việc cập nhật các xu hướng làm đẹp mới thì Diva Spa còn luôn cập nhật các trang thiết bị làm đẹp tiên tiến.

  • Quy trình thực hiện và những dịch vụ an toàn: ở bất kỳ hình thức chăm sóc làm đẹp nào cho khách hàng Diva Spa cũng chú trọng đến quy trình thực hiện phải được thực hiện tỉ mỉ.

Sự tỉ mỉ cẩn thận sẽ được dựa trên sự tuân thủ theo quy định chuẩn của bộ Y Tế để đảm bảo cao độ an toàn cho khách hàng.
Các chính sách dịch vụ hậu mãi sau quá trình chăm sóc làm đẹp của Diva Spa sẽ càng làm tăng thêm sự tin cậy cho khách hàng.
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 66 89
Email: info@vienthammydiva.vn