Tháng Tư 9, 2020

Thẩm mỹ viện Diva luôn tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tạo hình gương mặt, vóc dáng hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại, cơ sở vật chất sang trọng đến đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã tạo nên một điểm đến được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích.

Công nghệ làm đẹp hàng đầu

Với nhiều năm thành lập, thẩm mỹ viện Diva không ngừng nghỉ tìm kiếm và hợp tác với nhiều đối tác đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Được sự tin tưởng từ đối tác, Diva luôn nhận được nhiều sự chuyển giao độc quyền về công nghệ thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Diva tự hào với đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ và cộng sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo và tập huấn tại nước ngoài, là những người đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn học hỏi, ứng dụng những kỹ thuật cao trong ngành thẩm mỹ nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tâm

Với mong muốn đem đến khách hàng những thông tin chính xác, hữu ích nhất, bộ phận chăm sóc khách hàng tại thẩm mỹ Diva luôn trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tư vấn cho khách hàng một cách chân thật, chính xác và thận trọng với từng trường hợp. Đặc biệt, hằng năm, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ được đào tạo, kiểm tra lại kiến thức về dịch vụ làm đẹp cũ và công nghệ làm đẹp mới.

Dịch vụ an toàn và hiệu quả

Tiêu chí chất lượng dịch vụ và công nghệ làm đẹp luôn được Diva đặt lên hàng đầu. Mọi dịch vụ tại thẩm mỹ Diva trước khi được khách hàng trải nghiệm đểu sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt, kiểm tra trên nhân viên trước từ chất lượng, an toàn và hiệu quả đem đến thật sự như thế nào.
Trung tâm thẩm mỹ Diva sứ mệnh là giúp mọi người “ Lưu mãi nét đẹp thanh xuân” chúng tôi đã không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kỹ năng thực hành, rèn luyện phong cách phục vụ, cập nhật và hoàn thành các quy trình kỹ thuật, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị tiên tiến hiện đại.

Thẩm mỹ quốc tế Diva

Đến với Diva khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi

AN TOÀN – CHÍNH XÁC là mối quan tâm hàng đầu và cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Tất cả các quy trình dịch vụ được nghiên cứu cẩn thận và kiểm soát chặt chẽ từ lúc tư vấn cho đến khi thực hiện và cả quá trình theo dõi sau đó.
CHĂM SÓC ÂN CẦN – CHU ĐÁO là điểm nổi bật mà những khách hàng tới trung tâm chúng tôi luôn khen ngợi ngoài sự hài lòng về kết quả thẩm mỹ.
CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM chính là sự phương châm mà tất cả nhân viên tại thẩm mỹ viện Diva phải luôn nỗ lực hàng ngày để mang đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.
Niềm tin của khách hàng là niềm cổ vũ tinh thần vô cùng to lớn cho chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng là nơi tin cậy giúp cho mọi khách hàng.
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn