Tháng Sáu 8, 2020

Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân khi có nhu cầu làm đẹp, khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng. Thẩm mỹ viện Diva hiện đại với cơ sở vật chất đạt chất lượng cao sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
Ngoài những yếu tố về giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ, thì trang thiết bị, cơ sở vật chất làm đẹp chính là “chìa khóa” quan trọng quyết định đến sự thành công của một ca làm đẹp. Đến với Thẩm mỹ Diva hiện đại quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Tham-my-vien-diva-hien-dai-co-so-vat-chat-dat-tieu-chuan-5-sao

Diva hiện đại với cơ sở vật chất đạt chất lượng cao sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.


Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất khi làm đẹp. Thẩm mỹ viện Diva đã không ngừng đầu tư và xây dựng hệ thống trang thiết bị làm đẹp đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
Cùng điểm qua những yếu tố góp phần làm nên thương hiệu Diva nhé!

Hệ thống trang thiết bị, máy móc làm đẹp tân tiến

Được đánh giá là một trong những trung tâm làm đẹp đẳng cấp, thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Diva luôn rất chịu đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị. Tại Diva, khách hàng có thể nhận thấy 100% các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản…Từ đó giúp hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm đẹp, đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý  khách hàng.

Hệ thống phòng ốc tiện nghi, hiện đại

Được xem là một trong những trung tâm làm đẹp tiên phong đạt tiêu chuẩn 5 sao, Diva cũng rất chú trọng vào việc xây dựng các hệ thống phòng ốc tiện nghi và hiện đại nhất. Tất cả các phòng ốc từ sảnh chờ, phòng tư vấn, phòng khám, phòng điều trị,…tại Diva đều tuân thủ tiêu chuẩn 5 sao, đề cao sự sang trọng, thoải mái, tạo nên một Thẩm mỹ viện hiện đại mà khó nơi nào có thể sánh bằng.

Tham-my-vien-diva-hien-dai-co-so-vat-chat-dat-tieu-chuan-5-sao

Được đánh giá là một trong những trung tâm làm đẹp đẳng cấp, thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Diva luôn rất chịu đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị

Không gian sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao

Bên cạnh đó Diva còn được đánh giá là trung tâm làm đẹp có không gian sang trọng và khoáng đạt. Nơi đây cũng được xem là môi trường lý tưởng nhất cho quý khách hàng khi muốn thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình. Hầu hết những khách hàng đã từng đến tham quan và làm đẹp tại thẩm mỹ viện Diva đều thể hiện sự hài lòng và đánh giá rất cao.
Với sự tin yêu và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng gửi đến Diva. Đội ngũ Diva sẽ luôn nỗ lực và cố gắng hơn nữa để tạo nên một không gian làm đẹp hiện đại, đẳng cấp bậc nhất.
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn