Tháng Bảy 21, 2020

Thẩm mỹ viện diva là một trong những trung tâm thẩm mỹ xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, tạo sự thoải mái cho khách hàng đến làm đẹp. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp trong từng loại phẫu thuật.
Thẩm mỹ viện diva

Thẩm mỹ viện diva giúp bạn giảm sưng bầm tối đa, quá trình hồi phục trở nên vô cùng đơn giản và dễ chịu.

Quy trình dich vụ kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu khám trước phẫu thuật, quy trình phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng, chăm sóc hậu phẫu riêng biệt, đến khi bạn đạt được kết quả hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng sẽ không cảm thấy lo lắng về việc đau. Thẩm mỹ viện diva giúp bạn giảm sưng bầm tối đa, quá trình hồi phục trở nên vô cùng đơn giản và dễ chịu.
Trong suốt 5 năm qua chuỗi thẩm mỹ viện diva đã trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, của hơn 5 triệu khách hàng trên cả nước. Sự ra đời của nhiều chi nhánh mới trên nhiều tỉnh thành một lần nữa khẳng định cho tầm vóc và sự phát triển vững mạnh của Diva.
Thẩm mỹ viện diva –không chỉ được đầu tư bài bản về hệ thống cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại bậc nhất mà còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm.
Thẩm mỹ viện diva

Diva được phái đẹp biết đến là chuỗi trung tâm phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc và điều trị da chuyên sâu bằng các công nghệ cao.

Diva đã nhiều lần thay đổi để thích nghi với xu hướng thị trường mới, tất cả thay đổi ấy đều hướng đến phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng môi trường thẩm mỹ an toàn – nơi mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin để cải thiện nhan sắc của mình”.
Xác định tầm nhìn và sứ mệnh trở thành trung tâm thẩm mỹ lớn nhất khu vực miền Nam. Thẩm mỹ viện diva không chỉ được đầu tư bài bản về hệ thống cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại bậc nhất mà còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm.
Thẩm mỹ viện diva được phái đẹp biết đến là chuỗi trung tâm phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc và điều trị da chuyên sâu bằng các công nghệ cao. Ngoài ra, tại đây khách hàng có thể điều trị da lão hóa như nếp nhăn, chùng nhão, chảy xệ, kém săn chắc, trị sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông, trị rạn da, xóa xăm, triệt lông, giảm béo,…
Với định hướng trở thành thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế, trong năm 2020 Diva không ngừng tiếp tục phủ sóng các thành phố lớn trên cả nước mà còn hướng đến các thị trường nước ngoài khác như: Thái Lan, Singapore, Lào, Campuchia…
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn