Tháng Chín 11, 2020

Thẩm mỹ quốc tế diva là một trong những trung tâm thẩm mỹ xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, tạo sự thoải mái và sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng đến làm đẹp. Đến thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại viện thẩm mỹ Diva khách hàng sẽ nhận được sự đón tiếp, chăm sóc chu đáo, với các công đoạn được xây dựng một cách khoa học, chuyên nghiệp.
Thẩm mỹ quốc tế Diva

Luôn tâm niệm quy chuẩn cốt lỗi của cái đẹp chính là “sự cân đối”

Vẻ đẹp nên đến từ sự cân đối của tổng thể chứ không nên áp đặt trên một khuôn khổ duy nhất. Và trên thực tế, tiêu chuẩn vàng trong thẩm mỹ cũng xuất phát từ “sự cân đối”. Thước đo về cái đẹp luôn thay đổi theo năm tháng, nhưng cốt lõi là sự cân đối luôn không thay đổi. Dù là vẻ đẹp phóng khoáng Tây Âu hay nét tinh tế, tỉ mỉ Á Đông, thì chính sự cân đối mới là điểm cốt yếu tạo nên nét quyến rũ, cuốn hút với người đối diện.

Quy trình thực hiện dịch vụ chu đáo và cẩn trọng

Quy trình dịch vụ kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu khám trước phẫu thuật, quy trình phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng, chăm sóc hậu phẫu riêng biệt, chăm sóc sau thẩm mỹ chu đáo, sử dụng các loại thuốc giảm đau, sưng bầm tốt nhất giúp quá trình hồi phục trở nên vô cùng đơn giản và dễ chịu, đặc biệt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ.
Quy trình thực hiện dịch vụ tại thẩm mỹ quốc tế Diva

Công nghệ hiện đại mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất

Luôn hướng đến tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của chúng tôi”. Thẩm mỹ quốc tế diva luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất và cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong  nám, tàn nhang với công nghệ laser Yag của Mỹ, công nghệ giảm béo Thermarax Plus, triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát bằng công nghệ Dioed Laser,….. Bên cạnh đó chúng tôi luôn kèm theo những chương trình khuyến mãi với những ưu đãi hấp dẫn dành tặng đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ quốc tế diva.

Chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo luôn lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu của từng khách hàng để từ đó giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng mong muốn của quý khách hàng trước và sau thẩm mỹ tại Diva.
Từ những thành quả đã đạt được trong suốt thời gian qua, Thẩm mỹ quốc tế diva sẽ luôn cố gắng không ngừng phấn đấu để luôn là địa chỉ làm uy tín, chất lượng, đáng tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất khi đến với Diva cũng sẽ hài lòng tuyệt đối.
Chăm sóc khách hàng tận tâm tại thẩm mỹ quốc tế Diva
 
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn