Tháng Tư 15, 2020

Thẩm mỹ quốc tế Diva được ví như một thiên đường làm đẹp chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn khách hàng khắp nơi trên cả nước. Đơn giản vì Diva hội tụ đầy đủ những yếu tố về Công nghệ; Chuyên gia; Kỹ thuật; Cơ sở vật chất và đặc biệt là cái tâm của người cung cấp dịch vụ, luôn muốn khách hàng trải nghiệm dịch vụ an toàn và hài lòng tuyệt đối về kết quả.
Thẩm mỹ quốc tế Diva được xây dựng với nguồn cảm hứng mang phong cách châu Âu. Từ đại sảnh cho đến từng khu dịch vụ đều được chuẩn hóa riêng biệt, được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, sang trọng và đầy tinh tế.

Thẩm mỹ quốc tế Diva

Bước vào không gian dịch vụ của thẩm mỹ Diva, khách hàng sẽ ngay lập tức cảm thấy thư thái, thoải mái và cực kỳ thân thiện. Không gian sang trọng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ luôn có cảm giác mình là “thượng đế”, cảm thấy xứng đáng với những gì mình đã chi trả.

Công nghệ mới, cập nhật liên tục

Hiện tại thẩm mỹ quốc tế Diva cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ đa công nghệ cao được ứng dụng công nghệ và cập nhật liên tục. Đến với Diva, khách hàng sẽ được thỏa mãn nhu cầu làm đẹp vóc dáng, níu giữ tuổi xuân, lên đời nhan sắc từ a-z.
Một điều đặc biệt là tất cả các dịch vụ tại thẩm mỹ viện quốc tế Diva đều được cập nhật mới liên tục, được nhận chuyển giao từ những đơn vị thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới như: Mỹ; Hàn Quốc; Anh; Pháp… mang đến liệu pháp làm đẹp công nghệ cao, khắc phục được những nhược điểm hình thể, từ đó tự tin thể hiện bản thân.

Chuyên gia, bác sĩ có tâm và có tầm

Tổng hợp toàn hệ thống thẩm mỹ quốc tế Diva đều quy tụ các chuyên viên, kĩ thuật viên, nhân viên tư vấn tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các kĩ thuật viên dịch vụ tại thẩm mỹ viện quốc tế Diva không những có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đồng thời có chuyên môn vững vàng, thực hành tốt những thiết bị công nghệ được chuyển giao và cập nhật mới, giúp khách hàng yên tâm thực hiện quy trình thẩm mỹ an toàn.
Không những thế, hầu hết khách hàng khi đến với thẩm mỹ Diva đều không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn luôn cảm thấy thoải mái, an tâm với đội ngũ kĩ thuật viên tại đây.
Khi đã lựa chọn thẩm mỹ Diva, khách hàng sẽ không lựa chọn bất cứ địa chỉ thẩm mỹ nào khác.
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn