Tháng Bảy 22, 2020

Nhiều người tìm đến công nghệ xăm để lưu giữ một hình ảnh mang một ý nghĩa nào đó. Nhưng đến một giai đoạn hình xăm ấy không còn mang ý nghĩa đó nữa, thì cũng là lúc chúng ta nên xóa bỏ.
Vậy phải làm cách nào để xóa bỏ triệt để các hình xăm nhưng không để lại sẹo trên da ?
Nên tự xóa bỏ hình xăm, hay đến thẩm mỹ viện quốc tế diva để xóa hình xăm ?
Giải pháp xóa xăm nào là tốt nhất và an toàn cho da và đem lại hiệu quả cao nhất ?

Xóa xăm bằng cách nào

Khi bạn tìm đến những phương pháp xóa hình xăm thì tức là hình xăm đó đã không còn ý nghĩa đối với ban. Hoặc hình xăm sau khi hoàn thành đã không ưng ý theo sở thích của bạn.
Đặc biệt đối với những bạn trẻ có đam mê về loại hình nghệ thuật tattoo nên trên người các bạn có khá nhiều hình xăm khác nhau. Nhưng không phải hình xăm nào cũng đều hoàn toàn khiến bạn ưng ý, hoặc sau một thời gian bạn muốn thay đổi hình xăm đó thành một hình xăm khác.
Hiện nay có nhiều cách thức xóa hoặc che dấu hình xăm như: dùng nguyên liệu tự nhiên, axit, thoa kem, xóa hình xăm với kim hay sử dụng công nghệ Laser hiện đại.
Nhưng không phải cách xóa hình xăm nào cũng sẽ tốt cho cơ thể bạn. Thực tế những mẹo xóa xăm tại nhà như dùng các nguyên liệu tự nhiên. Chúng chỉ dùng được cho các hình xăm có kích thước nhỏ, ít đậm màu.
Nhưng thực ra những mẹo xóa xăm tại nhà đều không đem lại hiệu quả cao. Vì chúng không thể xóa hết hoàn toàn hình xăm. Và cho dù có làm mờ được thì cũng chỉ có thể làm mờ được đôi chút hình xăm.
Còn những hình xăm lớn thì bạn phải đến thẩm mỹ viện quốc tế diva để xóa xăm. Hoặc đối với những hình xăm nhỏ nhưng bạn muốn chúng biến mất hoàn toàn thì phải đến đây thay vì tìm cách xóa tại nhà.
Những hình xăm đã ăn sâu xuống nhiều lớp da thì bắt buộc phải dùng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất mà thẩm mỹ viện quốc tế diva đang sở hữu.

xóa xăm thẩm mỹ quốc tế diva

Thẩm mỹ viện quốc tế diva xóa xăm bằng công nghệ laser không để lại sẹo

Tại thẩm mỹ viện quốc tế diva đang sở hữu công nghệ xóa xăm laser hiện đại nhất, đem lại kết quả xóa xăm tốt nhất. Công nghệ xóa xăm laser đang đứng đầu về độ hiệu quả cũng như an toàn cho da sau khi xóa xăm trong các hình thức xóa xăm hiện nay.
Công nghệ xóa xăm bằng laser đã có rất nhiều thế hệ máy đã ra đời và chúng ngày càng được cải tiến, đổi mới.
Công dụng của công nghệ xóa xăm laser:

  • Xóa bỏ nhiều màu mực: với hơn 10 loại màu mực kể cả những màu mực phức tại khó bị loại bỏ như xanh, đổ vàng,… đều được loại bỏ.
  • Xóa được hình xăm ở những vị trí khó: những vị trí hình xăm ở mí mắt, lông mày, miệng, vành tai,… Tất cả đều xóa bỏ được và không lành ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Xóa mọi hình xăm: dù hình xăm có kích thước nhỏ hay hình xăm có kích thước lớn đến đâu cũng đều được xóa bỏ một cách dễ dàng.
  • Không loang lổ da: có những hình thức khi xóa xăm sẽ để lại những vết loang lổ trên da trông rất xấu xí. Nhưng với công nghệ xóa xăm laser của thẩm mỹ viện quốc tế diva thì sẽ không có trường hợp này.
  • Không đau rát, khó chịu: trong quá trình điều trị xóa xăm bạn sẽ không gặp tình trạng đau đớn như những hình thức xóa xăm khác.
  • Không xâm lấn: hình xăm tới đâu, nết vẽ mực chạy trên da thế nào. Thì khi dùng công nghệ laser sẽ chỉ tác động lên đúng vùng da có vết màu mực xăm và không tác động đến vùng da lân cận.
  • Hoàn toàn không để sẹo: đây là ưu điểm lớn nhất khi dùng công nghệ xóa xăm laser khiến ai cũng yêu thích.
  • Thời gian xóa nhanh: chỉ sau một thời gian ngắn làn da của bạn sẽ trở về trạng thái lúc trước khi xăm.

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 66 89
Email: info@vienthammydiva.vn