Tháng Tư 1, 2020

“Tại trung tâm thẩm mỹ quốc tế Diva chuẩn 5 sao, an toàn là tiêu chí đặt lên hàng đầu và chất lượng là điều chúng tôi cam kết”.
Thời đại hiện nay, ngoại hình, dáng vẻ bên ngoài ảnh hưởng rất nhiều đến thành công và bước đường sự nghiệp. Đặc biệt, với các chị em phụ nữ điều này lại còn quan trọng hơn bởi họ bị áp lực phải xinh đẹp mọi lúc, mọi nơi. Thấu hiểu điều đó, thẩm mỹ quốc tế Diva chuẩn 5 sao ra đời không chỉ mang đến các dịch vụ chất lượng chuẩn 5 sao mà còn trở thành một “người bạn tâm giao” cùng phái đẹp.

Thẩm mỹ viện Diva chuẩn 5 sao
Phong cách sang trọng, ấn tượng trong từng chi tiết
Định vị là thẩm mỹ viện chuẩn 5 sao nên Diva được đầu tư thiết kế với phong cách sang trọng, tạo ấn tượng bằng nghệ thuật sắp đặt trong từng chi tiết. Màu vàng chủ đạo thể hiện sự xa hoa và quyền quý được trang trí tinh tế trong các hoa văn, vật dụng. Tất cả những việc này để có thể tạo được một cảm giác thoải mái cho các nàng thơ của Diva ngay khi vừa bước vào.
Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao
Tất cả các bác sĩ, chuyên gia, điều trị viên và nhân viên chăm sóc khách hàng của thẩm mỹ viện Diva đều trải qua quá trình đào tạo, kiểm tra chuyên môn đặc biệt mang lại chất lượng điều trị tốt nhất cho từng khách hàng. Mỗi một khách hàng có một nhu cầu làm đẹp riêng, đòi hỏi các tư vấn viên của Diva phải thật sự đặt mình ở vị trí của khách hàng, cảm nhận được mong muốn và tư vấn tỉ mỉ nhất. Với vị trí là bác sĩ của thẩm mỹ quốc tế Diva, việc thăm khám phải thực hiện cẩn thận, hiểu rõ tình trạng sức khỏe ban đầu cũng như những đặc điểm riêng về cơ địa để quá trình tư vấn rõ ràng và toàn diện nhất.

Trang thiết bị cao cấp được đầu tư và công nghệ chuyển giao trực tiếp
Thẩm mỹ quốc tế Diva là đơn vị tiên phong đạt chuẩn 5 sao trong ngành làm đẹp, bên cạnh đó, nơi đây cũng là thẩm mỹ viện hàng đầu nổi tiếng với phương thức làm đẹp không phẫu thuật, không dao kéo. Tất cả những dịch vụ làm đẹp tại Diva đều được thực hiện bằng công nghệ cao, các thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển hàng đầu về thẩm mỹ. Nhờ vậy mà làm đẹp tại Diva khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề đau, để lại sẹo, tác dụng phụ hay biến chứng thẩm mỹ.Thiết bị và công nghệ tại thẩm mỹ quốc tế Diva góp một phần lớn tạo nên chất lượng của một trung tâm thẩm mỹ hàng đầu.
Thẩm mỹ viện Diva tự hào là người bạn tâm giao cùng phái đẹp
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn