Tháng Bảy 14, 2020

Nhờ ứng dụng những trang thiết bị làm đẹp hiện đại cùng với đó là không gian sang trọng, Thẩm mỹ quốc tế Diva chuẩn năm sao trở thành địa chỉ yêu thích của nhiều chị em phụ nữ.

Công nghê làm đẹp đạt chuẩn hiện đại 5 sao

Được đánh giá và trung tâm làm đẹp chất lượng 5 sao, các máy móc, công nghệ và thiết bị làm đẹp tại Thẩm mỹ quốc tế Diva luôn được cập nhật và bảo dưỡng thường xuyên. Tất cả máy móc hệ thống đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có chứng nhận từ FDA Hoa Kỳ, các sản phẩm đều được nhập từ những nước có ngành thẩm mỹ phát triển bậc nhất hiện nay như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,… Tất cả đều được đảm bảo về sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng.
 

Tham-my-quoc-te-diva-lay-lai-sac-dep-tuoi-thanh-xuan

Công nghê làm đẹp đạt chuẩn hiện đại 5 sao


 
Hầu hết các loại máy phục vụ cho việc làm đẹp đều được kết nối với máy tính, cho phép tính toán và kiểm soát quá trình trị liệu một cách tối ưu nhất. Các dòng máy đều được thường xuyên bổ sung, nâng cấp thêm các tính năng ưu việt, giúp cho Thẩm mỹ quốc tế Diva có thể có thêm nhiều dịch vụ mới lạ giúp đỡ hầu hết tất cả những như cầu của khách hàng đặt ra.
Điểm mạnh đến từ công nghệ giúp cho hình ảnh của Thẩm mỹ quốc tế Diva được nâng cấp hơn đó là các dịch vụ làm đẹp ít xâm lấn, không phẫu thuật. Chính các công nghệ làm đẹp đã giúp cho các dịch vụ tưởng chừng sẽ phải đụng đến dao kéo nhưng hóa ra tất cả đều đã được loại bỏ. Với đa dạng các loại hình dịch vụ làm đẹp, Thẩm mỹ quốc tế Diva hứa hẹn là nơi phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng tốt nhất, từ đó mang đến cho chị em phụ nữ vẻ ngoài rực rỡ, hoàn hảo nhất.
 
Tham-my-quoc-te-diva-lay-lai-sac-dep-tuoi-thanh-xuan

Khách hàng nói gì khi đến với Diva


 

Khách hàng nói gì khi đến với Diva

Đạt được nhiều thành tựu cao không thể không kể đến công lao to lớn từ những khách hàng đến làm đẹp với Thẩm mỹ quốc tế Diva. Chính những vị khách hàng này đã giúp Diva quảng bá bằng những hình ảnh đẹp của mình khi làm đẹp tại đây. Những phản hồi tích cực về sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp nhưng không kém phần gần gũi và thoải mái. Đặc biệt các dịch vụ tại Diva là điểm sáng tạo nên thương hiệu Thẩm mỹ Diva hiện nay.
Khi đến với Thẩm mỹ Diva bạn rất dễ dàng bắt gặp những gương mặt tươi cười, rạng rỡ của phần đông khách hàng, Diva đã hoàn toàn chinh phục được họ, dù đó là những vị khách hàng khó tính nhất, bởi hiệu quả dịch vụ bất ngờ của mình.
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 66 89
Email: info@vienthammydiva.vn