Tháng Tám 12, 2020

Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân khi có nhu cầu làm đẹp, khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng. Thẩm mỹ quốc tế Diva hiện đại với cơ sở vật chất đạt chất lượng cao sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
Ngoài những yếu tố về giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ, thì trang thiết bị, cơ sở vật chất làm đẹp chính là “chìa khóa” quan trọng quyết định đến sự thành công của một ca làm đẹp. Đến với thẩm mỹ viện Diva hiện đại quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
Cùng điểm qua những yếu tố góp phần làm nên thương hiệu Thẩm mỹ quốc tế Diva hiện đại nhé!
 

Tham-my-quoc-te-diva-hien-dai-co-so-vat-chat-dat-tieu-chuan-5-sao

Hệ thống trang thiết bị, máy móc làm đẹp tân tiến


 

Hệ thống trang thiết bị, máy móc làm đẹp tân tiến

Được đánh giá là một trong những trung tâm làm đẹp đẳng cấp, thẩm mỹ viện Diva luôn rất chịu đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị. Tại Diva, khách hàng có thể nhận thấy 100% các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản…Từ đó giúp hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm đẹp, đồng thời đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý  khách hàng.

Hệ thống phòng ốc tiện nghi, hiện đại

Được xem là một trong những trung tâm làm đẹp tiên phong đạt tiêu chuẩn 5 sao, thẩm mỹ viện Diva cũng rất chú trọng vào việc xây dựng các hệ thống phòng ốc tiện nghi và hiện đại nhất. Tất cả các phòng ốc từ sảnh chờ, phòng tư vấn, phòng khám, phòng điều trị,…tại Diva đều tuân thủ tiêu chuẩn 5 sao, đề cao sự sang trọng, thoải mái, tạo nên một Thẩm mỹ quốc tế Diva hiện đại mà khó nơi nào có thể sánh bằng.
Đặc biệt, Diva với hệ thống phòng ốc được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ các tiện nghi cao cấp, giúp khách hàng hoặc người thân có thể thoải mái nghỉ dưỡng sau khi thực hiện quy trình làm đẹp tại đây.
Màu sắc và ánh sáng tại Thẩm mỹ Diva cũng rất được chú tâm với gam màu chủ đạo là tông ấm. Từ đó tạo nên một không gian ấm áp, gần gũi với khách hàng những vẫn không kém phần sang trọng và tinh tế.
 

Tham-my-quoc-te-diva-hien-dai-co-so-vat-chat-dat-tieu-chuan-5-sao

Không gian sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao


 

Không gian sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao

Bên cạnh đó Thẩm mỹ quốc tế Diva còn được đánh giá là trung tâm làm đẹp có không gian sang trọng và khoáng đạt. Nơi đây cũng được xem là môi trường lý tưởng nhất cho quý khách hàng khi muốn thực hiện nhu cầu làm đẹp của mình.
Hầu hết những khách hàng đã từng đến làm đẹp tại thẩm mỹ viện Diva đều thể hiện sự hài lòng và đánh giá rất cao. Một điểm cộng làm nên thương hiệu của Diva hiện đại chính là phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn, bác sĩ.
Với sự tin yêu và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng gửi đến thẩm mỹ viện Diva. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và cố gắng hơn nữa để tạo nên một không gian làm đẹp hiện đại, đẳng cấp bậc nhất.