Tháng Chín 9, 2020

Tham my quoc te diva không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật xu hướng làm đẹp từ những nền công nghiệp làm đẹp nổi tiếng thế giới cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, bàn tay vàng phẫu thuật, giúp hàng triệu khách hàng tự tin hơn với vẻ đẹp của mình. Không chỉ đơn thuần là thẩm mỹ, với uy tín và cái tâm của mình đội ngũ Diva luôn hướng đến mục tiêu giúp tỏa sáng nét đẹp tự nhiên, riêng biệt của mỗi người.
Tham my quoc te diva

Diva luôn làm mới các liệu pháp thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia

Đội ngũ Bác sĩ tại Diva được chuyên môn hoá trong từng loại thủ thuật hỗ trợ điều trị, nâng cao tay nghề và kỹ năng nhằm tạo ra các kết quả làm hài lòng khách hàng.

Lắng nghe tất cả nhu cầu của khách hàng

Tại Diva, đội ngũ Bác sĩ luôn lắng nghe ý kiến và nhu cầu nhằm đưa ra những phù hợp, hướng đến sự hoàn hảo trong dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Dẫn đầu công nghệ mới nhất hiện nay

Diva luôn làm mới các liệu pháp thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại được nghiên cứu kỹ lưỡng. Mới đây nhất Diva ký kết chuyển giao công nghệ từ trung tâm nghiên cứu công nghệ thẩm mỹ mới của Hoa Kỳ.
Tham my quoc te diva

Diva vẫn không ngừng hoàn thiện về mọi mặt để thực sự là điểm đến của chị em phụ nữ, xứng đáng để phái đẹp lựa chọn là “nơi sắc đẹp được khẳng định”.

Quy trình làm đẹp chuyên nghiệp

Trải nghiệm đẳng cấp Tham my quoc te diva ngay từ cánh cửa đầu tiên mà bạn bước vào. Diva sẽ cùng bạn duy trì cuộc sống trẻ trung khoẻ mạnh và viên mãn.
Thẩm mỹ Diva có thể cung cấp các hiệu quả để vẻ đẹp của bạn tỏa sáng và nhiều loại dược mỹ phẩm độc quyền. Diva mong muốn cung cấp cho bạn ưu việt, một sức mạnh tổng hợp của da liễu thẩm mỹ không xâm lấn và phẫu thuật thẩm mỹ.
Sự kết hợp độc đáo của thẩm mỹ không xâm lấn và xâm lấn cho phép chúng tôi hướng đến sứ mệnh phục vụ tất cả các nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng từ chăm sóc chuyên nghiệp với liệu trình tại Diva, chăm sóc tại nhà với các dịch vụ độc quyền và chuyên sâu từ Diva.
Trong suốt hơn 5 năm hình thành, phát triển và hiện tại, khi đã trở thành hệ thống Thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, Diva vẫn không ngừng hoàn thiện về mọi mặt để thực sự là điểm đến của chị em phụ nữ, xứng đáng để phái đẹp lựa chọn là “nơi sắc đẹp được khẳng định”.
Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn cũng như chế độ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại viện tham my quoc te diva. Chúng tôi cam kết sẽ luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, dù là nhỏ nhất.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn