Tháng Chín 12, 2020

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Thẩm mỹ quốc tế diva được biết đến là địa chỉ làm đẹp uy tín, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng gửi gắm nhan sắc. Luôn lấy chất lượng làm cốt lõi tồn tại, mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất, mang đến sự hài lòng mọi yêu cầu khách hàng.
Thẩm mỹ quốc tế diva

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ quốc tế diva luôn đề cao tâm người hàng nghề lên hàng đầu.

Diva khơi nguồn nét đẹp Việt

Đảm bảo các yêu cầu viện thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế, Thẩm mỹ diva là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động. Từng công đoạn luôn được chuyên gia kiểm soát khắt khe và thực hiện tỉ mỉ đem lại sự an toàn tuyệt đối.

Kiến tạo vẻ đẹp hoàn hảo tiêu chuẩn

Tất cả các phương pháp thẩm mỹ tại Diva đều tuân thủ theo công nghệ chuẩn quốc tế hiện đại. Từng chi tiết được đo lường, tính toán chính xác đến từng milimet. Chất lượng của Thẩm mỹ quốc tế diva  không chỉ khách hàng mà còn được chuyên gia đánh giá cao về kết quả cũng như kỹ thuật.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

80% thành công vẻ đẹp phụ thuộc vào yếu tố này. Vì thế các bác sĩ tại Thẩm mỹ quốc tế diva luôn đề cao tâm người hàng nghề lên hàng đầu. Tất cả bác sĩ đều được đào tạo bài bản và nhiều năm tu nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm và am hiểu chuyên sâu về cấu trúc đến phương pháp thực hiện, các bác sĩ đã phẫu thuật thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ.
Đã từng thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị cho hàng nghìn khách hàng thành công. Đặc biệt, các bác sĩ đều đảm bảo được đào tạo chuyên sâu, tiếp nhận và chuyển giao công nghệ làm đẹp hiện đại.
thẩm mỹ quốc tế diva

Diva còn sở hữu đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ công nghệ cao lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các học viện đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, Diva đầu tư hệ thống phòng ốc đầy đủ và thoáng mát, bạn có thể nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Đặc biệt, ngoài việc trang thiết bị máy móc tiên tiến, phòng dịch vụ còn lắp đặt thêm công nghệ khử trùng tuyệt đối, đảm bảo sự xâm nhập vi khuẩn gây hại.

Hội tụ đủ các tiêu chuẩn làm đẹp quốc tế  

Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, bởi vậy, các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ quốc tế diva luôn đảm bảo quy trình “đẹp – an toàn – thời thượng”; đạt tiêu chuẩn kiểm định và nhận cấp phép từ Sở Y tế.
Diva tự hào khi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam; Diva còn sở hữu đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ công nghệ cao lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các học viện đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng trong nước và quốc tế. Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, chu đáo, giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến các dịch vụ làm đẹp; giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.
Khách hàng hoàn toàn hài lòng, tin tưởng khi sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ, thời thượng đồng thời duy trì hiệu quả ổn định, đảm bảo an toàn khi được chăm sóc sắc đẹp tại đây.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email