Tháng Tám 24, 2020

Ra đời với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những giải pháp làm đẹp hàng đầu, Thẩm mỹ quốc tế Diva chuẩn năm sao ngày càng khẳng định vị thế là trung tâm làm đẹp đẳng cấp quốc tế bậc nhất tại Việt Nam.
Với mục tiêu xây dựng chuỗi hệ thống trung tâm làm đẹp tại trong và ngoài nước, thẩm mỹ viện Diva ngày càng đầu tư, nỗ lực, xây dựng thành công thương hiệu Diva chuẩn năm sao trên thị trường ngành thẩm mỹ.
 

Tham-my-quoc-te-diva-chuan-nam-sao

Đôi nét về thẩm mỹ viện Diva


 

Đôi nét về thẩm mỹ viện Diva

Hiểu được tầm quan trọng của cái đẹp trong cuộc sống hiện nay, ngay từ những ngày đầu thành lập, Thẩm mỹ quốc tế Diva luôn mong muốn đem đến diện mạo mới, cuộc sống mới và thành công mới cho tất cả các khách hàng quan tâm và yêu thích làm đẹp. Chính vì thế toàn thể đội ngũ tại thẩm mỹ viện Diva luôn hoạt động với lòng nhiệt huyết, yêu nghề nhất.
Đến làm đẹp tại thẩm mỹ viện Diva bạn sẽ hoàn toàn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của không gian làm đẹp được xây dựng theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao, với các chuyên khoa riêng biệt được đầu tư “công phu”, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế đồng bộ và hiện đại.
Bên cạnh đó bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tại đây.
 

Tham-my-quoc-te-diva-chuan-nam-sao

Diva nơi quy tụ những yếu tố của thẩm mỹ viện 5 sao


 

Diva nơi quy tụ những yếu tố của thẩm mỹ viện 5 sao

Là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, đã điều trị thẩm mỹ thành công cho hàng trăm, nghìn khách hàng, xứng đáng với danh hiệu “đôi bàn tay vàng”, một lần nữa Thẩm mỹ quốc tế Diva chuẩn năm sao càng khẳng định được vị thế đầu ngành của mình.
Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, thẩm mỹ viện Diva còn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tối tân, công nghệ độc quyền, vật liệu cao cấp… xứng tầm là thẩm mỹ viện chuẩn năm sao đạt chuẩn quốc tế.
Không dừng lại ở đó, Diva luôn tiên phong trong việc đổi mới, ứng dụng và cập nhật xu hướng làm đẹp thời thượng và những công nghệ thẩm mỹ tân tiến bậc nhất. Toàn bộ công nghệ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Diva đều được chuyển giao từ các nước có nền thẩm mỹ hàng đầu như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… đảm bảo mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất.
Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Thẩm mỹ quốc tế Diva cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối ưu khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại đây. Với những thành tựu đạt được trong suốt một thập kỉ qua thẩm mỹ viện Thẩm mỹ quốc tế Diva tự hào là điểm đến tin cậy của phái đẹp, nơi khiến mỗi người phụ nữ thêm tự tin, xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống.