Tháng Tám 3, 2020

Một trong những vấn đề đáng sợ nhất đối với sắc đẹp của chị em đó chính là nám và tàn nhang. Đây là 2 tình trạng khó điều trị nhất, gần như không thể điều trị tại bằng những nguyên liệu thiên nhiên hay mỹ phẩm. Nếu bạn muốn trị sạch hoàn toàn và trị nám – tàn nhang dứt điểm không tái lại chỉ có thể là đến thẩm mỹ quốc tế diva.
Có nhiều người thường hay bị nhầm lẫn giữa nám và tàn nhang nên đôi khi đã dùng sai biện pháp điều trị tại nhà đem lại kết quả không như mong muốn.

thẩm mỹ quốc tế diva

Tàn nhang xuất hiện khi da có nhiều melanin

Sự xuất hiện của tàn nhang là sự xuất hiện tình trạng tăng sắc tố melanin. Đây là một loại sắc tố đen khi hình thành tập trung trên da chúng tạo ra các mảng da có màu sậm hơn so với da bình thường của bạn. Đây là kết quả của việc da bị ảnh hưởng nặng nề do tác động của tia UV ánh nắng mặt trời.

Thẩm mỹ quốc tế diva chia sẻ điểm khác nhau giữa nám và tàn nhang

Tàn nhang là những vết đốm tròn xuất hiện ngẫu nhiên trên da. Có nhiều người luôn nghĩ tàn nhang chỉ có 1 màu sắc đó là màu đen. Nhưng trên thực tế sau khi có hàng ngàn khách hàng đã đến điều trị tàn nhan tại thẩm mỹ quốc tế diva. Thì tàn nhan rất đa dạng về màu sắc như: nâu, đen, đỏ, vàng sậm, xám nhạt tối màu hơn so với màu da xung quanh.

Có 2 dạng tàn nhang

–         Ephelides

Là những vết tàn nhang có màu xám nhạt, chúng thường xuất hiện vào mùa hè lúc trời nắng nóng có nhiều tia UV sau đó chúng nhạt dần vào mùa đông.
Loại tàn nhan này thường hay xuất hiện trên người của người da trắng vì chúng thường có tính di truyền.

–         Lentigines

Là những vết tàn nhang có màu nâu hoặc đen. Dạng tàn nhan này thường gặp ở trẻ em màu sắc của chúng cũng đậm hơn dạng Ephelides. Không như Ephelides tuy chúng cũng có tính di truyền nhưng chúng lại không mờ đi khi vào mùa Đông. Tuy loại tàn nhan Lentigines có màu sắc tối hơn nhưng chúng vẫn là loại lành tính không gây ra sự nghiêm trọng.

Thẫm mỹ quốc tế diva chia sẻ thông tin tàn nhan được hình thành như thế nào ?

Bạn cũng biết tàn nhang sinh ra bởi nguyên nhân di truyền và sự tác động của tia UV trên da. Các tia UV đánh trực tiếp vào lớp biểu bì của da chúng làm cho các malenin bào sản sẽ sản sinh dư thừa melanin.
Các sắc tố đen này sẽ lan rộng ra khiến da sậm màu hơn hoặc các sắc tố này không lan ra mà sẽ kết tụ lại với nhau tạo thành những đốm đen nhỏ li ti trên da.
Một số điều có thể khiến sinh ra tàn nhan khác ngoài tia UV. Sự thay đổi về hormone như rối loạn kinh nguyệt, mãn kinh, stress quá độ hoặc kéo quá dài, mang thai,… Những vết trầy, vết nặng mụn cũng có thể gây ra tàn nhan cho da.
Những vết tàn nhang này do được sinh ra từ bên trong cơ thể vì vậy việc điều trị tại nhà bằng cách đắp mặt nạ hay dùng mỹ phẩm sẽ không điều trị dứt điểm được.
Vì vậy khi những khách hàng đến với thẩm mỹ quốc tế diva để điều trị tàn nhan thì chúng tôi luôn có một quy trình và liệu trình rõ ràng. Để tác động lẫn bên trong hoặc bên ngoài cơ thể tiêu diệt triệt để tàn nhan cứng đầu.

thẩm mỹ quốc tế diva

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 66 89
Email: info@vienthammydiva.vn
Xem thêm địa chỉ khác trên toàn quốc: https://thammyviendiva.vn/lien-he/