Tháng Ba 12, 2020

Thời nay, việc nâng tầm nhan sắc không còn là câu chuyện quá xa xôi khi các công nghệ ngày càng trở nên hiện đại. Thế nhưng thật khó để có thể tìm ra một địa chỉ đáng tin cậy giữa quá nhiều cái tên trên thị trường. Thẩm mỹ Diva xin chia sẻ đến bạn một số tiêu chuẩn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp hiệu quả, an toàn

Lựa chọn trung tâm có giấy phép hoạt động

Để biết trung tâm đó có an toàn hay không thì tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm là trung tâm đó có giấy phép hoạt động uy tín không. Đây là yếu tố đầu tiên bạn nên tìm hiểu khi lựa chọn một nơi làm đẹp để tôn tạo nhan sắc. Bởi lẽ, để được Sở y tế cấp phép, các cơ sở làm đẹp phải đáp ứng được những quy định nghiêm ngặt, khắt khe, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phải đáp ứng đầy đủ theo quy định của Bộ y tế, bác sĩ chịu trách nhiệm phải có chứng chỉ hành nghề trong phạm vi chuyên khoa thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ

Các bác sĩ là những người trực tiếp thực hiện làm đẹp cho bạn và chịu trách nhiệm trực tiếp về kết quả sau khi làm đẹp. Vì vậy, trước khi quyết định “tân trang” bản thân, hãy tìm hiểu xem bác sĩ thực hiện là ai, chuyên môn ra sao, kinh nghiệm thế nào. Để tránh những hậu quả không mong muốn, bạn nên lựa chọn gửi gắm niềm tin vào bác sĩ đã có tên tuổi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trình độ chuyên môn sâu.

Trang thiết bị và công nghệ hiện đại

Việc lựa chọn trung tâm làm đẹp với các công nghệ tiên tiến hàng đầu sẽ tăng tỷ lệ thành công và hiệu quả làm đẹp của bạn lên nhiều lần. Bởi lẽ, các công nghệ đi sau thường hoàn thiện và tối ưu hơn công nghệ trước, đơn giản hơn, hạn chế xâm lấn, giảm thời gian phục hồi và cho hiệu quả cao hơn. Do đó, khi quyết định lựa chọn một trung tâm để “gửi gắm”, bạn cũng nên để ý tới yếu tố công nghệ làm đẹp.

Thẩm mỹ Diva – Địa chỉ làm đẹp tin cậy

Giữa muôn vàn những cơ sở chạy theo lợi nhuận mà không quan tâm đến sự an toàn của khách hàng vẫn còn những “điểm sáng” thẩm mỹ luôn đặt chất lượng và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Trong đó không thể không nhắc tới chính là thẩm mỹ Diva – trung tâm chăm sóc sắc đẹp đáp ứng đủ mọi tiêu chí về an toàn và chất lượng.

Thẩm mỹ Diva sở hữu các công nghệ làm đẹp đạt chuẩn quốc tế, được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và chất lượng. Đồng thời các sản phẩm chăm sóc, điều trị tại hệ thống luôn được chuyên gia chọn lọc kỹ lưỡng từ các thương hiệu cao cấp.
Không dừng lại ở đó, thẩm mỹ Diva luôn góp mặt trong các buổi tọa đàm cùng các chuyên gia, không ngừng tìm kiếm những giải pháp tối ưu, tiên phong ứng dụng các công nghệ làm đẹp nhằm mang lại sự hài lòng cho khách khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại hệ thống.
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn