Tháng Chín 7, 2020

Là một trong những chuỗi spa làm đẹp lớn nhất hiện nay. Thẩm mỹ diva với hành trình hình thành và phát triển trong suốt hơn 5 năm và nâng tổng số cơ sở hơn 40. Số lượng chi nhánh lớn, phủ rộng khắp các tỉnh miền Nam đã tạo điều kiện để hàng triệu khách hàng có nhu cầu làm đẹp, chăm sóc, cải thiện nhan sắc tiếp cận được với các công nghệ làm đẹp tiên tiến.
Thẩm mỹ Diva

Thẩm mỹ Diva

Công nghệ hiện đại và tối tân

Công nghệ là nhân tố không thể thiếu nếu muốn thực hiện tốt các dịch vụ làm đẹp. Do đó, nếu như địa chỉ nào bỏ qua sự đầu tư về nhân tố này thì thật là thiếu sót.
Nhận thức rõ được vấn đề này, Thẩm mỹ diva đã có sự đầu tư bài bản chỉnh chu về hệ thống máy móc công nghệ vô cùng hiện đại, tối tân từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn của FDA chính là tiêu chí gần như bắt buộc của hệ thống công nghệ tại đây.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Nhân viên lễ tân, các chuyên gia bác sĩ tại Thẩm mỹ diva đều có sự đào tạo bài bản chuyên nghiệp về kĩ năng và chuyên môn theo từng dịch vụ mà họ thực hiện.
Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ thẩm mỹ đã giúp họ thực hiện được an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ Diva

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ Diva

Chất lượng dịch vụ tạo nên thương hiệu Diva

Những dịch vụ nổi bật nhất tại Diva Spa giúp chị em “tái sinh sắc đẹp” như chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu: trị nám, tàn nhang, mụn, sẹo rỗ, tiểu phẫu:, phun thêu thẩm mỹ: phun mày, phun môi…

Không gian và thiết kế

Đối với một địa chỉ spa làm đẹp thì không gian đó cũng là nhân tố khá quan trọng, bởi nó sẽ tác động lớn đến cảm nhận của khách hàng. Một không gian sang trọng, được thiết kế tinh tế hợp lý sẽ giúp quá trình làm đẹp là một trải nghiệm tận hưởng để thư giãn.
Không gian làm đẹp tại thẩm mỹ Diva

Không gian làm đẹp tại thẩm mỹ Diva

Chi phí thực hiện từng dịch vụ

Đối với các khách hàng thì chi phí dịch vụ thực hiện đều là mối quan tâm hàng đầu, bởi mong muốn làm đẹp với một chi phí hợp lý không phải của riêng ai. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đến với Thẩm mỹ diva, nơi mà bạn có thể tận hưởng từng dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp để có ngoại hình xinh đẹp hơn chỉ với mức giá hợp lý.
 
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn