Tháng Bảy 29, 2020

Ông bà ta luôn quan niệm cái đẹp nằm ở “ nhất dáng, nhì da ”. Điều đầu tiên để được xem là một cô gái đẹp là phải có một thân hình đẹp. Sau đó sẽ là một làn da đẹp, một làn da đẹp có thể là một làn da trắng sáng, mịn màng hay một làn da bánh mật khỏe khoắn. Nhưng nếu bạn chưa có một thân hình đẹp thì đừng lo cứ để thẩm mỹ diva giải quyết cho bạn.
Tại viện thẩm mỹ Diva có phương pháp phá hủy làm tan mỡ vô cùng an toàn không cần đến phẫu thuật. Giảm mỡ Lipo Theramax Plus sẽ giúp hàng triệu chị em có được thân hình đồng hồ cát cân đối, hoàn hảo.
giam-mo-lipo-theramax-plus-dang-dep-dung-chuan-1

I.  Thẩm mỹ Diva khuyên các đối tượng sau nên cải thiện vóc dáng

 • Các mẹ bỉm sữa sau sinh

  : Hầu hết các mẹ bỉm sữa sẽ tăng cân nhanh chóng khi có em bé. Sau khi vừa mới sinh xong cơ thể của các mẹ cũng không trở lại hoàn toàn như lúc ban đầu được.

Các mẹ bỉm sữa sẽ có nhiều mở thừa đặc biệt là mỡ tại vùng bụng. Trong khi đang phải chăm con các sẽ thường sẽ chỉ dùng được những loại phương pháp an toàn như giảm mỡ Lipo Theramax Plus. Vì chúng sẽ không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

 • Người bị thừa cân, béo phì

  Những chị em có thân hình bị mập mạp do việc trước đó đã không có sự ăn uống khoa học, hợp lý. Cũng đừng lo lắng là mình không ốm lại được hãy đến thẩm mỹ diva để dẹp tan mỡ thừa trên cơ thể.

 • Thân hình không cân đối: có một số chị em lại gặp tình trạng chỉ mập ở 1 số bộ bạn nhất định như bụng, mặt, đùi, bắp tay,… trong khi những bộ phận khác vẫn có tỉ lệ cân đối
 • Người có da bị chảy xệ

  Thời gian là kẻ thù của tất cả chị em khi tuổi càng lớn da càng yếu đi do bị lão hóa và làn da trở nên chảy xệ. Bạn hãy có một quy trình ăn uống, sinh hoạt khoa học để kéo dài sức sống cho làn da. Đồng thời kết hợp với phương pháp giảm mỡ Lipo Theramax Plus để tăng hiệu quả.

Sự tác động cả bên ngoài, lẫn bên trong sẽ khiến làn da trở nên khỏe mạnh chống lại được sự khắt nghiệt của thời gian.

 • Người đã thử qua nhiều phương pháp giảm mỡ

  Có rất nhiều chị em tìm hiểu các loại phương thức giảm mỡ tại nhà. Hay mua rất nhiều loại sản phẩm giảm cân như: thuốc giảm cân, trà giảm cân, bột giảm cân, kem xoa tan mỡ,…

Nhưng kết quả đều không như mong muốn lại còn rước thêm nhiều hậu quả không tốt cho sức khỏe và bề mặt da.
giảm mỡ Giảm mỡ Lipo Theramax Plus

II.  Thẩm mỹ viện diva nơi sử dụng công nghệ hủy diệt mỡ tiên tiến nhất

Giảm mỡ Lipo Theramax Plus đang đứng đầu trong các công nghệ hủy mỡ. Được nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá rất cao về công dụng cũng như tính hiệu quả.
Một siêu phẩm công nghệ như vậy chắc chắn thẩm mỹ diva sẽ không bao giờ bỏ qua. Phải rước loại công nghệ tiên tiến nhất về ngay để phục vụ cho các chị em.
Công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ, đi vào sâu trong lớp biểu bì da. Đánh tan những vùng mỡ cứng khó điều trị nhất.
Xác định chính xác vị trí vùng mỡ thừa. Phân hủy hóa lỏng mỡ mà không hề gây tổn thương cho các vùng lân cận.
Không gây đau đớn, nguy hiểm cho người thực hiện phương pháp giảm mỡ này. Khi chỉ không gây đau đớn cho co da mà chúng còn giúp xoa dịu, thư giãn cho da.
Những lượng mỡ được hóa lỏng sẽ theo tuyến mồ hôi và tuyến nước tiểu mà thoát ra ngoài. Không chỉ đưa mỡ ra ngoài mà giảm mỡ Lipo Theramax Plus còn giúp thải độc tố và chất thải tích tụ dưới da ra ngoài.
Cải thiện các sắc tố da, làm cho da được trắng hồng và mịn màng và tăng cường sức khỏe cho lớp biểu bì trên da.