Tháng Tám 31, 2020

Tham my diva bên cạnh thế mạnh về công nghệ hiện đại, một trong những yếu tố tạo nên uy tín của thẩm mỹ quốc tế Diva chính là đội ngũ các bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản nhiều năm liền ở những quốc gia phát triển trên thế giới.
tham my diva

Diva luôn không ngừng nỗ lực để mang tới những giá trị đích thực nhất dành cho khách hàng.

Diva– Nơi tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Á Đông

Diva với chuỗi thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, luôn “trân trọng và muốn gìn giữ nét đẹp của phụ nữ Á Đông”. Bởi vậy, Diva luôn không ngừng nỗ lực để mang tới những giá trị đích thực nhất dành cho khách hàng. Để trở thành “địa chỉ vàng” được rất nhiều sao Việt tin tưởng với những thế mạnh vượt trội:

  • Hệ thống trang thiết bị, công nghệ mới nhất. 100% được nhập khẩu chính hãng từ các nước lớn trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc,…
  • Mọi dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên giỏi, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Tất các các cơ sở của Tham my diva đều được thiết kế sang trọng, tinh tế, thể hiện sự đẳng cấp. Không chỉ khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ mà luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đến đây.

Đến với Diva không chỉ sao Việt mà tất cả khách hàng sẽ luôn an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng dù là nhỏ nhất trên toàn hệ thống của Diva.
tham my diva

Đội ngũ Diva hướng đến mục tiêu giúp tỏa sáng nét đẹp tự nhiên, riêng biệt của mỗi người.

Không ngừng nâng cấp chất lượng và dịch vụ

Không ngừng nâng cấp và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hàng triệu phái đẹp Việt, Tham my diva đề ra định hướng phát triển lâu dài đó là chinh phục khách hàng:
+ Khách hàng hài lòng, Viện thẩm mỹ hài lòng.
+ Làm đẹp AN TOÀN – KHÔNG ĐAU – ÍT XÂM LẤN là lựa chọn hàng đầu.
+ Luôn luôn đồng hành với khách hàng trên mọi hành trình nhan sắc.
+ Diva tin các dịch vụ làm đpẹ của chúng tôi mang đến cho bạn được thực hiện bằng sự nâng niu và tôn trọng nhất.
* Chúng tôi tin sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của chúng tôi là điểm khác biệt.
* Chúng tôi tin rằng cảm hứng của chúng tôi là hướng dẫn các bạn giữ gìn sức khỏe và vẻ đẹp trong cuộc sống.
* Không chỉ đơn thuần là thẩm mỹ, với uy tín và cái tâm trong nghề, đội ngũ Diva hướng đến mục tiêu giúp tỏa sáng nét đẹp tự nhiên, riêng biệt của mỗi người, góp phần cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của quý khách hàng.
Suốt 5 năm hình thành và phát triển với hệ thống hơn 40 chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, Tham my diva luôn là nơi làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Mang lại sự tư vấn chính xác, trung thực với chất lượng thẩm mỹ cao và không vì lợi nhuận trước mắt mà đánh mất niềm tin khách hàng.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn