Tháng Chín 11, 2020

Tham my diva nơi luôn tiên phong trong cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất của thế giới. Toàn bộ thiết bị và công nghệ làm đẹp được chuyển giao độc quyền từ những bệnh viện thẩm mỹ, viện nghiên cứu Y khoa hàng đầu của Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản.
Tham my diva

Hệ thống máy móc thiết bị đều là sản phẩm của quá trình nghiên cứu và chuyển giao từ nước ngoài.

Công nghệ tại Diva đứng số 1 về chất lượng

Tất cả các công nghệ đều đã được kiểm chứng về sự hiệu quả và độ an toàn khi tiếp xúc với cơ thể con người. Trước mỗi ca thẩm mỹ cho khách hàng, các thiết bị máy móc đều được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sự an toàn và kết quả tốt nhất. Đều là sản phẩm của quá trình nghiên cứu và chuyển giao từ nước ngoài. Nhờ đó bạn có thể yên tâm về dịch vụ thẩm mỹ tại Diva.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn

100% Bác sĩ tại Tham my diva là những tên tuổi giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, ngoài ra, tại Diva sở hữu dàn cố vấn ngoại quốc. Bác sĩ tại Diva còn được tham gia các khóa đào tạo từ các nước phát triển, để nâng cao tay nghề.

Thẩm mỹ viện Diva có rấ t nhiều chi nhánh

Hiếm có địa chỉ làm đẹp nào sở hữu nhiều chi nhánh và phủ sóng khắp các tỉnh thành như tham my diva. Với 40 chi nhánh có mặt khắp các tỉnh thành phía nam đây chắc chắn là cơ hội giúp đáp ứng kịp thời và phục vụ mọi khách hàng dù với bất kỳ vấn đề nào.
Tham my diva

Toàn bộ quy trình, liệu trình thực hiện thẩm mỹ được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia và bác sĩ dựa trên thể trạng của người Việt Nam và theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam.

Đội ngũ chuyên môn luôn tận lực, tận tâm

100% các ca làm đẹp đều được thực hiện bởi những bác sĩ đầu ngành với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ ở Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Đối với khách hàng, các bác sĩ luôn hết lòng tận lực, tận tâm để mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo. Điểm khác biệt của Diva so với các thương hiệu khác là luôn có bác sĩ làm việc tại tất cả các chi nhánh.

Quy trình làm đẹp đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế

Toàn bộ quy trình, liệu trình thực hiện thẩm mỹ được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia và bác sĩ dựa trên thể trạng của người Việt Nam và theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam. Chi phí dịch vụ thẩm mỹ tại Tham my diva được niêm yết công khai trên hệ thống website. Và luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho toàn bộ khách hàng khi đến với địa chỉ Diva.
Ngoài ra công nghệ tiên tiến, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài giúp cho những kỹ thuật đạt độ chính xác cao, hạn chế xâm lấn, giúp tránh tình trạng sẹo xấu, sẹo to sau thẩm mỹ. Khi thẩm mỹ xong và đạt đến thời gian ổn định, bạn sẽ nhận thấy kết quả thẩm mỹ đẹp với thời gian duy trì lâu dài. Rất nhiều khách hàng đã để lại review Tham my diva  rất tốt trên các diễn đàn lớn.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn