Tháng Tư 14, 2020

Thẩm mỹ Diva từ lâu được biết đến như một địa chỉ làm đẹp có quy mô công nghệ được chú trọng đầu tư, cùng nhiều dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.
Trong suốt nhiều năm xây dựng và phát triển, Diva luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Với dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ cao, đón đầu xu hướng làm đẹp trên thế giới, Diva rất tự hào đã giúp hàng trăm, nghìn chị em phụ nữ lấy lại vẻ đẹp của tuổi thanh xuân.

Bên cạnh đó thẩm mỹ viện Diva đã xây dựng cho mình một hướng đi mới so với các địa chỉ, cơ sở làm đẹp khác trên địa bàn. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Diva luôn định hướng là địa chỉ làm đẹp đẳng cấp, chất lượng quốc tế. Do đó, Diva thường xuyên đầu tư, trang bị máy móc, thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. Hầu hết các loại máy này đều có thể kết nối với máy vi tính, cho phép tính toán và kiểm soát quá trình trị liệu tối ưu. Bên cạnh đó, các dòng máy mới thường xuyên bổ sung, nâng cấp các tính năng ưu việt, giúp Diva gia tăng nhiều dịch vụ mới lạ, phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.
Một điểm mạnh khác góp phần xây dựng hình ảnh thẩm mỹ Diva chuyên nghiệp hiện đại đó chính là việc ứng dụng công nghệ cao vào trong quá trình làm đẹp, tập trung đầu tư vào những dịch vụ làm đẹp cao cấp không phẫu thuật, không xâm lấn.
Với đa dạng các loại hình dịch vụ làm đẹp, Diva hứa hẹn là nơi phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng tốt nhất, từ đó mang đến cho chị em vẻ ngoài tươi xinh, rạng rỡ, trẻ trung.

Ngoài các yếu tố về công nghệ hiện đại, uy tín, chất lượng của thẩm mỹ Diva còn được khẳng định bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm, luôn không ngừng học hỏi và áp dụng những phương pháp hiệu quả tiên tiến nhất vào quá trình làm đẹp cho khách hàng.
Có thể thấy hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện trên địa bàn TPHCM hoạt động, nhưng Diva vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quý khách hàng. Đến với thẩm mỹ Diva khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình, chu đáo nhất. Không gian làm đẹp sang trọng, tinh tế nhưng không kém phẫn thoải mái, gần gũi sẽ giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời.
Hãy đăng kí làm đẹp tại Diva ngay bây giờ!
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn