Tháng Năm 28, 2020

Một trong những thẩm mỹ viện TPHCM cực kỳ nổi tiếng và quen thuộc với các chị em phải kể đến thẩm mỹ Diva. Đây là thẩm mỹ viện được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Thẩm mỹ viện Diva luôn tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, khỏe khoắn của người phụ nữ.
Với không gian spa tinh tế, sang trọng, dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng các công nghệ làm đẹp hiện đại, thẩm mỹ Diva dù chỉ mới có mặt tại Việt Nam vài năm nhưng đã nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng riêng. Hiện Diva không chỉ có cơ sở tại TPHCM mà còn có các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành khác trải dài trên toàn quốc.

Diva spa

Diva áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại và thông minh

Ngoài việc nâng tầm nhan sắc thì chúng ta còn phải đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất. Cho nên hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển thì các công nghệ dùng cho làm đẹp cũng được phát triển và cải thiện rất nhiều để giúp cho những dịch vụ làm đẹp có thể áp dụng nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn cho cả bác sĩ và khách hàng khi đến làm đẹp. Đến nay, nhu cầu về dịch vụ làm đẹp thông minh ít xâm lấn lại được ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật càng ngày càng nhiều. Nắm rõ được tâm lý đó, thẩm mỹ Diva đã ra đời và hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ làm đẹp vô cùng hiện đại.
Thẩm mỹ Diva luôn duy trì định hướng làm đẹp theo tiêu chí cao cấp, hướng đến các tiêu chuẩn 5 sao hiện đại. Khi đến với Diva , quý khách hàng có thể trải nghiệm hàng loạt công nghệ làm đẹp chuẩn quốc tết được chính FDA chứng nhận về mặt chất lượng. Kết hợp cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, liên tục được bảo dưỡng và cập nhật theo xu hướng để có thể đảm bảo cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm phương pháp làm đẹp thông minh và tiên tiến.

Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giàu kinh nghiệm

Ngoài việc sử dụng các công nghệ cao thì các bác sĩ tại thẩm mỹ Diva cũng phải là những người giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện hàng trăm các dịch vụ làm đẹp khác nhau để giúp chị em có thể tự tin với vẻ ngoài đẹp nhất. Mỗi khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện sẽ được bác sĩ thăm khám thường xuyên. Chính nhờ những sự tư vấn kỹ lưỡng đó đã giúp cho khách hàng nắm rõ được quy trình làm đẹp của mình một cách cụ thể.

Không gian làm đẹp sang trọng và hiện đại

Thẩm mỹ Diva còn rất chú trọng để xây dựng một không gian làm đẹp sang trọng hiện đại, đẳng cấp nhất dành cho khách hàng. Thẩm mỹ viện luôn mong muốn mỗi khách hàng khi đặt chân đến đây đều cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu cùng với một bầu không khí thân thiện từ đội ngũ nhân viên và y bác sĩ. Đây chính là một trong những điểm nổi bật tạo ra các dịch vụ làm đẹp uy tín chất lượng hàng đầu trong thị trường làm đẹp hiện nay.
Chính nhờ sự đầu tư nghiêm túc về mọi mặt từ chuyên môn cho đến cơ sở vật chất mà dịch vụ làm đẹp Diva luôn được đánh giá cao và có được những bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn