Tháng Năm 19, 2020

Thẩm mỹ Diva chất lượng và uy tín không phải lời đồn mà đó chính là những điều mà các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây đóng góp ý kiến.
Thẩm mỹ Diva là một địa chỉ làm đẹp với đa dạng các dịch vụ, nơi đây còn nổi tiếng với hệ thông máy móc hiện đại, được đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng. Cam kết an toàn và hiệu quả trong từng khâu và từng dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Diva hiện tại đã hoạt động được nhiều năm và có chỗ đứng nhất định trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu tiên hoạt động, Diva đã tạo ra môi trường làm đẹp an toàn, cao cấp và thân thiện với tất cả khách hàng.
Luôn là thương hiệu nằm trong danh sách những trung tâm làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam sở hữu những công nghệ mới. Qua mỗi năm hoạt động, thẩm mỹ Diva luôn củng cố và không ngừng cập nhật xu hướng cũng như các công nghệ mới nhất để phục vụ cho khách hàng.
Các quy trình, trang thiết bị đều được tổ chức đúng theo tiêu chuẩn của y khoa, có đội ngũ các bác sĩ đầu ngành giám sát trước và sau khi đưa vào sử dụng dịch vụ. Hệ thống máy móc tại đây đều là những trang thiết bị hiện đại nhất theo yêu cầu của Bộ Y tế.
Khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Diva hoàn toàn có thể an tâm làm đẹp vì các công nghệ, sản phẩm chăm sóc, điều trị luôn được cam kết chuẩn quốc tế. Đội ngũ bác sĩ làm việc đều là những người có tay nghề cao, đã làm trong ngành thẩm mỹ một thời gian rất dài có thể bắt kịp được xu hướng và tư vấn cho khách hàng những chọn lựa tốt nhất.

Có một việc mà đa số các trung tâm làm đẹp thường hay bỏ qua đó chính là việc bảo trì, bảo dưỡng máy móc để đảm bảo các thiết bị làm đẹp luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Tuy nhiên những việc này thì hoàn toàn không hề xuất hiện tại Thẩm mỹ Diva. Nếu máy móc hoạt động thường xuyên mà không được bảo trì thì chất lượng sẽ bị sụt giảm và ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn cũng như sức khỏe của khách hàng. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn mang lại hiệu quả cao thì việc bảo dưỡng các trang thiết bị làm đẹp luôn nằm trong danh sách được ưu tiên đầu tiên.
Có thể nói rằng, yếu tố tạo ra tín nhiệm và niềm tin của khách hàng đó chính là chất lượng và thái độ phục vụ của Thẩm mỹ Diva mang lại trong nhiều năm qua.
Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm làm đẹp và chất lượng thì đừng ngại hãy đến ngay với thẩm mỹ viện Diva để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn