Tháng Chín 12, 2020

Với các chi nhánh phủ sóng khắp các tỉnh thành phía Nam, từ Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre, Cần Thơ cho đến TP.HCM, Tây Ninh. Tham my diva luôn được khách hàng biết đến địa chỉ thẩm mỹ lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Thẩm mỹ Diva

Làm đẹp nhanh chóng nhờ có công nghệ hiện đại, trang thiết bị tối tân

Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại thẩm mỹ viện Diva sở dĩ đạt được kết quả tối ưu như vậy còn phải kể đến yếu tố công nghệ hiện đại. Làm đẹp hay thẩm mỹ thì yếu tố công nghệ đóng vai trò rất quan trọng, bởi nó quyết định phần lớn đến hiệu quả, thời gian và tính an toàn của dịch vụ.
Tại tham my diva bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những máy móc thiết bị làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất. Chính vì thế nên sau thẩm mỹ bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự thay đổi về ngoại hình của mình, dù đó là dịch vụ đơn giản hay phức tạp.
Thẩm mỹ Diva - Ứng dụng công nghệ hiện đại

Làm đẹp hiệu quả vì có đội ngũ chuyên gia giỏi

Đội ngũ tư vấn, lễ tân, kỹ thuật viên, chuyên gia tại thẩm mỹ viện Diva đều qua đào tạo chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp hiện đại. Họ sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về các phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay, phân tích sự phù hợp khi áp dụng với trường hợp của bạn.
Chính sự chuyên nghiệp về tác phong phục vụ và trình độ chuyên môn giỏi từ đội ngũ nhân viên tại đây bạn sẽ sớm có được vẻ đẹp về ngoại hình. Những đường nét sau khi chỉnh sửa có sự tự nhiên, tạo được sự ưa nhìn và không để lộ rõ rệt việc chúng ta đi thẩm mỹ.

Đa dạng dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng

Tất cả các dịch vụ làm đẹp tại tham my diva đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ theo các nguyên tắc do Bộ Y Tế đặt ra: từ khâu thăm khám đến thực hiện liệu trình làm đẹp giúp khách hàng có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây.
Các dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn và phản hồi tích cực: Phun môi phủ bóng Collagen, giảm mỡ Lipo Theramax Plus, tắm trắng phi thuyền, điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, trị nám Laser Yag, nâng khung chân mày, cắt mí plasma, nhấn mí mini deep…Chị em phụ nữ sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thời thanh xuân.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Khách hàng khi đặt chân đến tham my diva đều có cảm nhận an tâm, thoải mái từ nhân viên bảo vệ, lễ tân đến các nhân viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều vô cùng thân thiện và tinh thần trách nhiệm cao. Bởi chúng tôi luôn mong muốn xây dựng hệ thống viện thẩm mỹ Diva như chính một ngôi nhà thứ 2 của khách hàng, nơi mà khách hàng có thể trao trọn sự tin tưởng và yêu mến.
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại thẩm mỹ Diva
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn