Tháng Ba 24, 2021

Với thế mạnh ứng dụng hệ thống trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại từ Châu Âu cùng đội ngũ y bác sĩ đều là chuyên gia đầu ngành, Nha khoa Daisy là một trong các địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng nhất hiện nay được hàng ngàn khách hàng tin tưởng chọn lựa. 

Với mong muốn mang chất lượng dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đến với từng người dân Việt, đồng thời hướng đến một môi trường nha khoa an toàn, lành mạnh. Ở đó,  mỗi khách hàng sẽ an tâm đến bởi đội ngũ y bác sĩ chính quy với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ Châu Âu, cùng dịch vụ tận tâm chu đáo.

Đội ngũ y bác sĩ chính quy

 • Nha khoa Daisy tự hào bởi luôn được cộng tác với đội ngũ y bác sĩ chính quy, đều là các chuyên gia trong ngành. Không chỉ dừng lại ở trình độ chuyên môn và  kinh nghiệm hiện có, trong quá trình công tác, đội ngũ y bác sĩ luôn chú trọng đến việc trau dồi thêm kiến thức và phương pháp điều trị mới thông qua các buổi hội thảo khoa học, các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng trong và ngoài nước để áp dụng điều trị bệnh nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho mỗi khách hàng khi đến đây.
 • Các bác sĩ tại Nha khoa Daisy làm việc bằng cả tâm huyết,  trong công tác thăm khám và điều trị các bác sĩ luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu.
nha-khoa-daisy

Các bác sĩ tại Nha khoa Daisy đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Hệ thống nha khoa đặt an toàn lên hàng đầu

 • Nha khoa Daisy chú trọng đến việc xây dựng hệ thống nha khoa an toàn, dù thực hiện bất cứ dịch vụ nào cũng đặt sức khỏe và an toàn của khách hàng lên hàng đầu thông qua quy trình thăm khám được kiểm soát một cách nghiêm ngặt theo chuẩn của Bộ y tế. Các thiết bị y  tế  và máy móc đều được xử lý vô trùng trước khi tiến hành thăm khám cho bệnh nhân.
 • Mỗi khách hàng sẽ được thăm khám theo tiêu chuẩn 1 ghế nha – 1 phòng khám – 1 bác sĩ và 1 trợ tá, nhằm tạo cho khách hàng sự an tâm, tránh tình trạng lây nhiễm chéo có thể xảy ra.

Hệ thống máy móc, công nghệ Châu Âu

Nha khoa Daisy hiểu răng, hệ thống máy móc đóng vai trò quan trọng tạo nên hiệu quả tối ưu nhất cho việc điều trị. Chính vì thế, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại  nhất từ Châu Âu như:

 • Hệ thống máy chẩn đoán hình ảnh iTero Element 5D thay thế phương pháp chụp phim chụp X-Quang truyền thống.
 • Công nghệ hỗ trợ niềng răng thế hệ mới VCeph 3D cho hiệu quả chỉnh nha mỹ mãn hơn.
 • Công nghệ CAD/CAM thay thế cho phương pháp thiết kế và chế tạo răng sứ bằng thủ công.
 • Công nghệ phân tích Simplant 3D
 • Hệ thống thẩm định, phân tích khớp cắn T-Scan
 • Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening
nha-khoa-daisy

Nha khoa Daisy ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Dịch vụ chuyên nghiệp – tận tâm

 • Nha khoa Daisy được xây dựng theo mô hình chuyên khoa Răng – Hàm -Mặt nên có đa dạng các dịch vụ cho khách hàng chọn lựa như: Niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép implant, chăm sóc răng miệng, dán sứ veneer, điều trị tủy, hàn trám răng, nhổ răng khôn, tẩy trắng răng, điều trị cười hở lợi và các bệnh lý răng miệng khác
 • Hệ thống Phòng khám Nha khoa Daisy còn tự hào bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, chu đáo, sẵn sàng phục vụ nhằm  mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.
 • Chúng tôi áp dụng mức phí hợp lý đối với tất cả dịch vụ, bảng giá được niêm yết và công khai rõ ràng theo quy định. Cam kết không phát sinh trong suốt khách hàng điều trị tại đây.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Daisy bởi chúng tôi luôn áp dụng chính sách bảo hành toàn diện đối với từng dịch vụ.
nha-khoa-daisy

Nha khoa Daisy luôn phục vụ với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp

Với những ưu điểm vượt trội, Nha khoa Daisy mong muốn được phụng sự tất cả các khác hàng một cách tốt nhất. Để được nhận bất kỳ thông tin nào về sức khỏe răng miệng, xin vui lòng liên hệ qua Hotline 1900 9009 hoặc website https://nhakhoadaisy.vn/