Tháng Ba 4, 2020

Hiện nay phương pháp làm đẹp mới theo công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều chị em lựa chọn nhờ vào tính ưu việt của nó. Và thẩm mỹ quốc tế Diva là lựa chọn hàng đầu của chị em khi muốn làm đẹp theo phương pháp này.
Có thể nhận thấy rằng xu hướng thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc ngày càng được lên ngôi. Công nghệ làm đẹp Hàn Quốc được nhiều nước nhanh chóng đón nhận và ứng dụng, tại Việt Nam có rất nhiều địa chỉ làm đẹp ứng dụng công nghệ này, nổi bật là thẩm mỹ quốc tế Diva.

Là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào trong quy trình làm đẹp cho khách hàng, Diva được rất nhiều khách hàng tin tưởng và có những phản hồi tích cực.
Tại thẩm mỹ viện Diva quý khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều loại hình dịch vụ làm đẹp để thỏa mãn nhu cầu bản thân.
– Mong muốn giảm mỡ của bạn sẽ hoàn toàn được hiện thực hóa khi thực hiện giảm mỡ Lipo Theramax Plus tại Diva. Công nghệ sử dụng bước sóng siêu âm hội tụ, tác động trực tiếp vào các mô mỡ nằm sâu dưới da. Phân hủy và hóa lỏng chúng. Lớp mỡ sau khi được hóa lỏng sẽ được bài tiết ra bên ngoài cơ thể theo tuyến mồ hôi và nước tiểu. Kết hợp giữa massage chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên với cơ chế rung điều hòa từ máy Lipo Theramax Plus, hỗ trợ quá trình giảm mỡ diễn ra nhanh hơn. Giúp các mô dưới da được thư giãn, giúp quá trình thải độc da được diễn ra dễ dàng.

– Với những khách hàng mong muốn sở hữu đôi môi gợi cảm, thu hút người khác phái thì hãy chọn ngay phương pháp làm đẹp tạo hình môi trái tim tại thẩm mỹ quốc tế Diva. Chỉ với khoảng thời gian từ 30 phút, quy trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không để lại dấu vết thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cùng kết quả duy trì vĩnh viễn.
Ngoài ra tại thẩm mỹ quốc tế Diva còn có rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác bạn có thể lựa chọn. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện nhanh chóng dưới “bàn tay tài hoa” của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao, không gây đau đớn, không để lại sẹo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Chính nhờ công nghệ làm đẹp hiện đại này đã biến rất nhiều giấc mơ thành hiện thực, đem đến niềm hạnh phúc cho các mảng đời bất hạnh vì nhan sắc, giúp họ có được sự tin trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày.
Hãy để thẩm mỹ quốc tế Diva là “người đồng hành thân thiết” cùng bạn trên con đường tìm kiếm và hoàn thiện vẻ đẹp cho bản thân!
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn
Website: https://thammyviendiva.vn/