Tháng Mười Một 18, 2019

Thẩm mỹ Viện Diva ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp. Không chỉ vượt trội về công nghệ thẩm mỹ tối tân nhất, Diva Spa còn được khách hàng trên cả nước biết đến là một trong những hệ thống thẩm mỹ lớn nhất miền Nam với gần 40 cơ sở có mặt ở khắp các tỉnh thành.

Tưng bừng khai trương cơ sở thứ 39 tại Thành phố Vị Thanh

Ngày 09/11/2019 vừa qua Viện thẩm mỹ DIVA chính thức khai trương chi nhánh thứ 39 tại PG3 – 03, Khu nhà phố Vincom, Đường 3/2, P.5, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang. Cơ sở mới này đánh dấu sự hiện diện của chuỗi thẩm mỹ đẳng cấp ở tất cả các tỉnh miền Tây Nam Bộ mang cơ hội làm đẹp dịch vụ đẳn cấp đến với chị em miền Tây Nam Bộ. Giờ đây, không cần phải lặn lội đường xa mọi người đã có thể đến và làm đẹp vô cùng gần gũi.

Nằm trong chuỗi hoạt động tưng bừng khai trương cơ sở mới này, Viện thẩm mỹ Diva đã mang đến cho khách hàng hàng loạt chương trình khuyến mãi, nhận quà “khủng”, ưu đãi trải nghiệm dịch vụ với mức chi phí không thể nào ưu ái hơn. Chương trình ngay từ khi diễn ra đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ chị em gần xa.

Khai trương cơ sở thứ 39 - Đánh dấu bước trưởng thành vượt trội của Thẩm mỹ Viện Diva 1

Thẩm mỹ Viện Diva khai trương chi nhánh thứ 39 ở Thành phố Vị Thanh

Nhiều khách hàng may mắn nhận quà với tổng trị giá lên đến 1 tỉ đồng

Nhân dịp khai trương cơ sở thứ 39 tại Vị Thanh, Viện Thẩm mỹ Diva Spa muốn thể hiện sự tri ân khách hàng nên đã mang tặng cơ hội làm đẹp “0 đồng” và hàng ngàn quà tặng vô cùng hấp dẫn đến chị em tại Hậu Giang. Tổng giá trị Viện thẩm mỹ DIVA gửi tặng đến khách hàng Vị Thanh lên đến 1 tỷ đồng.
Trong tuần đầu khai trương khách hàng sử dụng dịch vụ lại còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Honda Vision thế hệ mới và nhiều phần quà giá trị. Cụ thể những khách hàng đã nhận được phần thưởng là: Chị Trần Thị Thu là khách hàng may mắn trúng thưởng 1 chiếc xe honda Vision, Chị Đặng Thanh Nga đã trúng 01 máy gặt thông minh thế hệ mới. Các chị em rất vui mừng với những món quà ý nghĩa nhận được.

Khai trương cơ sở thứ 39 - Đánh dấu bước trưởng thành vượt trội của Thẩm mỹ Viện Diva 2

Chị Đặng Thanh Nga đã trúng 01 máy gặt thông minh thế hệ mới


Và cũng trong sự kiện khai trương này, Viện Thẩm mỹ DIVA đã chính thức giảm 50% cho tất cả dịch vụ. Và chương trình giám giá này kéo dài từ 9/11 đến 30/11 nên chị em tha hồ có cơ hội làm đẹp. Đây là cơ hội để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với công nghệ tiên tiến nhất được thực hiện bởi bác sĩ, kỹ thuật viên có tay nghề cao mà không còn phải lo lắng về chi phí dịch vụ.
Không chỉ riêng Thẩm mỹ Diva tại Vị Thanh, chị em đến bất kỳ cơ sở nào của hệ thống Thẩm mỹ viện Diva cũng đều được giảm 50% chi phí dịch vụ (Chương trình kéo dài từ ngày 9/11 – 9/12). Bạn muốn đăng ký thực hiện hoặc muốn được tư vấn chi tiết hơn thì hãy đến ngay một địa chỉ Thẩm mỹ viện Diva spa gần nhất hoặc gọi đến tổng đài: 1900 63 34 96 để được tư vấn nhé.
Khai trương cơ sở thứ 39 - Đánh dấu bước trưởng thành vượt trội của Thẩm mỹ Viện Diva 3

Buỗi lễ khai trương diễn ra trong không khí hân hoan

Tin tức khai trương cơ sở mới của Viện thẩm mỹ Diva ở Thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang khiến chị em sinh sống và làm việc tại đây vô cùng phấn khởi. Và như vậy, từ bây giờ phái đẹp ở Hậu Giang đã có thể tự tin đi làm đẹp ở địa chỉ uy tín vô cùng thuận tiện mà không còn phải đi đâu xa nữa.