Tháng Hai 17, 2020

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, Diva spa luôn nỗ lực và hoàn thiện mình để xứng đáng là địa chỉ làm đẹp chất lượng cao.
Diva spa ngay từ những ngày đầu thành lập đã tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ của mình. Từ đó góp phần xây dựng thành công thương hiệu Diva nơi làm đẹp hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Nơi quy tụ yếu tố làm đẹp đẳng cấp cao

Có thể nói chất lượng làm đẹp là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Diva spa. Bên cạnh việc đầu tư vào không gian làm đẹp, hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình làm đẹp của khách hàng, Diva spa còn là nơi quy tụ của đội ngũ các bác sỹ, kỹ thuật viên giỏi trong và ngoài nước.

Hầu hết nhân viên tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm về lĩnh vực thẩm mỹ hàng đầu trên cả nước. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, có thời gian học tập và tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Đức…
Để trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ thống các spa, thẩm mỹ viện, Diva spa đã mạnh dạn đầu tư vào những trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiếm có tại Việt Nam và theo đuổi những phương pháp tầm soát, tiên tiến trên thế giới.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng chính là “đích đến cuối cùng” trong quá trình hoạt động của Diva spa. Chính vì thế không chỉ chú trọng vào chất lượng dịch vụ, Diva spa còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, giúp khách hàng cảm nhận được phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên trong quá trình làm đẹp.

Bên cạnh đó với khát khao mở rộng quy mô hoạt động giúp khách hàng có được địa chỉ làm đẹp an toàn, chất lượng. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại Diva spa liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.
Một điểm nhấn nổi bật không thể bỏ qua khi đến với Diva spa chính là giá cả dịch vụ. Mọi chi phí dịch vụ tại đây đều phù hợp, cạnh tranh, và được niêm yết giá công khai tại Diva spa theo quy định, cũng như được công bố rộng rãi trên các kênh thông tin truyền thông của Diva.
Với mong muốn trao vẻ đẹp, tạo niềm tin cho quý khách hàng, Diva spa khẳng định là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của mọi quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn