Tháng Tư 13, 2020

Để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn bạn nên tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng. Diva Spa tự hào là nơi làm đẹp uy tín được nhiều chị em “lui tới” thường xuyên.
Yếu tố quyết định một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng

Diva Spa đã được nhiều khách hàng bình chọn là địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng. Dưới đây là các tiêu chuẩn giúp cho khách hàng dễ dàng yên tâm lựa chọn các dịch vụ tại thẩm mỹ Diva.

  • Đáp ứng đầy đủ nhưng yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế và được Sở Y tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Cơ sở được trang bị cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại và tốt nhất.
  • Diva Spa luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp.
  • Chất liệu khi sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ luôn được nhập khẩu từ nguồn gốc rõ ràng, được Sở Y Tế cho phép sử dụng trong phẫu thuật.
  • Phong cách và thái độ phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo chế độ bảo hành dài hạn lâu năm cho khách hàng.

 

 
Diva Spa ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ đạt chất lượng, tiên tiến nhất hiện nay. Tại địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín chất lượng này, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm những công nghệ đạt chuẩn.
– Đội ngũ nhân viên chất lượng vô cùng, những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, các chuyên viên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn,…
– Trang thiết bị làm đẹp hiện đại bậc nhất trên thế giới được Diva Spa đầu tư kỹ lưỡng ngay từ những ngày đầu hoạt động. Bên cạnh đó Diva luôn liên tục cập nhật mới nhất các máy móc tân tiến nhất để quá trình làm đẹp của chị em được thu ngắn lại nhưng nhan sắc sau khi làm đẹp sẽ “trường tồn mãi mãi”.
– Các loại mỹ phẩm dùng trong quá trình chăm sóc da mặt và toàn bộ cơ thể đều được nhập khẩu từ các nguồn chính thống uy tín, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ đàng hoàng. Nên chất lượng của thực phẩm chức năng hỗ trợ duy trì sắc đẹp hay mỹ phẩm chăm sóc da đều được đảm bảo.
Ngoài ra tại Diva Spa còn có đa dạng các loại hình dịch vụ làm đẹp giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Để được tư vấn cụ thể và trải nghiệm về các dịch vụ làm đẹp tốt nhất tại Diva Spa hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn