Tháng Chín 8, 2020

Diva spa là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng để tồn tại và phát triển, Thẩm mỹ viện DIVA luôn cam kết mang đến cho khách hàng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, giúp người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.
Diva Spa

Diva Spa

Là thương hiệu thẩm mỹ có tiếng nhất hiện nay

Được thành lập vào năm 2014, qua 5 năm hoạt động Diva spa đã mở rộng ra gần 40 cơ sở ở khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Long An, Đà Nẵng… Sự có mặt của Diva Spa luôn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của lượng lớn khách hàng sinh sống, làm việc lẫn khách du lịch từ trong lẫn ngoài nước.

Sử dụng công nghệ và máy móc an toàn và hiện đại

Làm đẹp bằng công nghệ cao luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng thông minh. Bởi, công nghệ sẽ giúp nâng cao được hiệu quả dịch vụ rất nhiều. Bên cạnh đó, công nghệ cũng là một yếu tố đảm bảo dịch vụ đó có thực hiện được an toàn hay không.
Công nghệ và máy móc tại Diva spa luôn được đầu tư bài bản. Không chỉ là hiện đại, tối tân mà còn được đảm bảo các tiêu chí an toàn của FDA. Vì vậy, mọi dịch vụ đều được thực hiện hiệu quả cao và tiết kiệm được thời gian một cách nhanh chóng.
Công nghệ máy móc tại Diva Spa

Công nghệ máy móc tại Diva Spa

Đội ngũ nhân viên chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm

Nhân viên tại thẩm mỹ viện Diva spa đều được đào tạo chuyên môn vững vàng. Chưa kể với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm mỹ. Họ không chỉ đảm bảo dịch vụ thực hiện theo quy trình khoa học nhất. Mà còn luôn chăm sóc tận tình chu đáo sau khi kết thúc quy trình điều trị.
Bên cạnh đó, nhờ áp dụng quy trình chăm sóc khách hàng 4.0 nên các thông tin luôn được cập nhật chính xác và chi tiết. Điều này giúp các bộ phận từ lễ tân đến điều dưỡng luôn nắm được tình trạng, vấn đề của bệnh nhân một cách cụ thể và cập nhật.

Hạ tầng không gian sang trọng

Hạ tầng và không gian luôn được chỉn chu và bố trí tại những con đường trung tâm của thành phố nơi mà Diva đặt cơ sở. Dù mở bao nhiêu cơ sở trên toàn quốc thì tất cả đều tuân thủ thống nhất về chuẩn thương hiệu cũng như các cách bố trí nội thất và không gian. Tinh tế, sang trọng và đẳng cấp chính là những tính từ mà bạn có thể nhìn thấy tại các cơ sở của viện thẩm mỹ Diva.
Không gian làm đẹp tại Diva Spa

Không gian làm đẹp tại Diva Spa

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Mã số doanh nghiệp: 5801 358 357
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn