Tháng Chín 4, 2020

Diva spa được đánh giá là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để trải nghiệm các dịch vụ hiệu quả, an toàn, công nghệ cao. Chuỗi hệ thống thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, mang đến giải pháp làm đẹp toàn diện, cam kết về chất lượng dịch vụ, bảo hành kết quả lâu dài.
Diva spa

Diva là nơi luôn tiên phong trong cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất của thế giới.

Tiên phong dẫn đầu công nghệ làm đẹp

  • 100% Bác sĩ đạt chứng chỉ quốc tế
  • Trang thiết bị hiện đại
  • Chất lượng dịch vụ 5 Sao
  • Bảo hành kết quả

Diva spa được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi rất nhiều lý do, hãy cùng lắng nghe những tiêu chí giúp Diva chinh phục các tín đồ thẩm mỹ Diva. Diva spa là nơi luôn tiên phong trong cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất của thế giới. Toàn bộ thiết bị và công nghệ làm đẹp được chuyển giao độc quyền từ những bệnh viện thẩm mỹ, viện nghiên cứu Y khoa hàng đầu của Hoa Kỳ, Hàn Quốc,…
Tất cả các công nghệ đều đã được FDA – Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm chứng về sự hiệu quả và độ an toàn khi tiếp xúc với cơ thể con người. Trước mỗi ca thẩm mỹ cho khách hàng, các thiết bị máy móc đều được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sự an toàn và kết quả tốt nhất.

Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn 5 sao

Thực hiện dịch vụ làm đẹp tại địa chỉ Diva spa, được trải nghiệm không gian sang trọng được thiết kế theo phong cách hoàng gia, nhưng lại luôn cảm thấy thoải mái và an toàn. Mỗi không gian phòng khám, phòng điều trị, phòng nghỉ dưỡng được bố trí hài hòa theo đúng quy chuẩn quốc tế. Toàn bộ quy trình, liệu trình thực hiện thẩm mỹ được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia và bác sĩ dựa trên thể trạng của người Việt Nam và theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam.
Chi phí dịch vụ thẩm mỹ tại Diva spa được niêm yết công khai trên hệ thống website. Và luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho toàn bộ khách hàng khi đến với địa chỉ Diva. Quy mô rộng lớn, hệ thống làm đẹp Diva xây dựng phòng phẫu thuật, điều trị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, phòng spa, nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách hiện đại tiêu chuẩn 5 sao.
Diva spa

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn được tạo điều kiện học tập trau dồi y đức, thân thiện và phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

Quy trình điều trị thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế

Quy trình điều trị, phẫu thuật thẩm mỹ được tính toán chi tiết, chuẩn hóa nhằm mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng:

  • Đón tiếp, tư vấn khách hàng:

Khách hàng được thăm khám và tư vấn điều trị theo liệu trình phù hợp

  • Bác sĩ thăm khám tư vấn;
  • Thực hiện điều trị hoặc phẫu thuật;

Quá trình điều trị da cho khách hàng tại Diva spa

  • Thăm khám cho khách hàng;
  • Tái khám định kỳ.

 Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm

Diva spa có một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và nhân viên phục vụ với trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và chuyên gia cấp cao đến từ các bệnh viện hàng đầu đất nước và quốc tế, được giới chuyên môn về thẩm mỹ đánh gía cao về tay nghề.
Đa dạng các dịch vụ điều trị, phẫu thuật khác nhau nên các bác sĩ cũng đảm nhiệm những nhiệm vụ chuyên biệt. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn được tạo điều kiện học tập trau dồi y đức, thân thiện và phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn