Tháng Ba 5, 2020

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người, nhiều thẩm mỹ viện ra đời với nhiều loại hình dịch vụ làm đẹp đa dạng. Trong đó thẩm mỹ viện Diva công nghệ hiện đại với những đặc tính ưu việt đã “chiếm trọn trái tim” khách hàng.
Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để biết rõ 5 sự thật về thẩm mỹ Diva nhé!

1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Việc đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, không những thể hiện sự chuyên nghiệp của một địa chỉ làm đẹp uy tín mà sự an toàn của quý khách hàng cũng được đảm bảo.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, thẩm mỹ viện Diva đã có sự đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị làm đẹp hiện đại và đầy đủ. Chính vì vậy, nơi đây được mệnh danh là địa chỉ thẩm mỹ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam nói chung và ở TPHCM nói riêng.

2. Ứng dụng công nghệ tân tiến vào quá trình làm đẹp

Thẩm mỹ Diva là một trong những địa chỉ đón đầu xu hướng làm đẹp mới tại Việt Nam. Diva đã ứng dụng thành công công nghệ tân tiến nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế vào quá trình làm đẹp cho khách hàng, được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận, xứng đáng với danh hiệu thẩm mỹ viện chất lượng bậc nhất.
Hiện tại thẩm mỹ Diva đang là một trong số ít các địa chỉ làm đẹp sở hữu một số công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Việc thường xuyên cập nhật và ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quá trình chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng là một trong những yếu tố quyết định giúp Diva khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

3. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp

Thẩm mỹ viện Diva tự hào là đơn vị hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Các bác sĩ, chuyên gia tại Diva đều được tu học ở nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đã từng tham gia hàng trăm, nghìn các ca làm đẹp khác nhau, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Bên cạnh đó đội ngũ chuyên gia tại Diva vẫn luôn không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ tìm ra những phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Thẩm mỹ quốc tế Diva

4. Dịch vụ làm đẹp đa dạng

Là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp theo công nghệ mới, thẩm mỹ viện Diva đã “chiếm trọn trái tim” của đông đảo khách hàng với đa dạng các loại hình làm đẹp.
Mọi nỗi tự ti về ngoại hình của quý khách hàng sẽ được xóa tan khi đến với Diva công nghệ hiện đại. Phương pháp làm đẹp mới, nhanh chóng tại đây sẽ giúp khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, tiết kiệm tối đa về thời gian và chi phí.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Ngoài những yếu tố phía trên, đội ngũ tư vấn viên của thẩm mỹ Diva cũng là một “điểm cộng sáng giá” góp phần làm nên thương hiệu Diva vững mạnh như hiện nay.
Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến các dịch vụ làm đẹp sẽ được giải quyết cụ thể và rõ ràng nhất. Ngoài ra với kiến thức chuyên môn vững chắc, cùng lòng yêu nghề, đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Diva sẽ đưa ra cho khách hàng những giải pháp đúng đắn và phù hợp.
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn