Tháng Chín 8, 2020

Thẩm mỹ viện diva được đánh giá là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để trải nghiệm các dịch vụ hiệu quả, an toàn, công nghệ cao.
Thẩm mỹ viện diva

Diva luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và ngày càng khẳng định uy tín trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Sứ mệnh của thẩm mỹ diva

Thực hiện sứ mệnh chung của thương hiệu chuỗi thẩm mỹ Diva là “Tái sinh vẻ đẹp chính mình”, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên tại chi nhánh Diva luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và ngày càng khẳng định uy tín trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

An toàn và tinh thần trách nhiệm

Với chúng tôi, yếu tố an toàn và tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi ca thẩm mỹ. Vì thế, hệ thống làm đẹp Thẩm mỹ viện diva đã và đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện mọi mặt từ cơ sở hạ tầng cho đến nguồn nhân lực nhằm mang đến sự hài lòng và vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả khách hàng.

Hoàn hảo về cơ sở vật chất

Là chuỗi hệ thống làm đẹp lớn nhất Việt Nam, Thẩm mỹ viện diva có được sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc đồng bộ, tân tiến, quy mô rộng lớn, phục vụ tối đa cho các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp. Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ hàng đầu như: Mỹ, Hàn Quốc…nhằm đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, vĩnh viễn, không để lại biến chứng về sau.
Thẩm mỹ viện diva

Diva xứng đáng là địa chỉ vàng của chị em trong việc chăm sóc sức khỏe và giữ gìn sắc đẹp.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại Diva

Sở hữu cơ sở vật chất xứng tầm quốc tế, đặc biệt trang thiết bị hoàn toàn nhập khẩu 100%, được Bộ Y tế chứng nhận an toàn. Tất cả các dịch vụ làm đẹp tại Diva đều được áp dụng theo quy trình quốc tế, tuân thủ theo các nguyên tắc do Bộ Y Tế đặt ra: từ khâu thăm khám đến thực hiện liệu trình làm đẹp giúp khách hàng có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây.

Chi phí cạnh tranh nhất thị trường

“Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chính là chi phí thẩm mỹ. Giá tại Thẩm mỹ viện diva niêm yết công khai, tôi có thể cân nhắc ngay từ nhà, không có trường hợp. Thẩm mỹ viện diva là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai còn đang lăn tăn về việc nên thẩm mỹ ở đâu.
Diva xứng đáng là địa chỉ vàng của chị em trong việc chăm sóc sức khỏe và giữ gìn sắc đẹp. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời từ cơ bản đến chuyên sâu.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ DIVA
Trụ sở chính: Số 250, Hai Bà Trưng, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Hotline: 1900 63 34 96
Email: info@vienthammydiva.vn